Cho thuê căn hộ Imperia 3pn nội thất cơ bản lầu cao giá 1150 USD/th

Cần cho thuê căn hộ Imperia 3 phòng ngủ: Diện tích 135m2 với thiết kế có: Phòng khách, bếp, 2 Phòng tắm, căn hộ cho thuê nội thất dính tường. Với giá thuê cực tốt 1150 USD/tháng  ~  24 triệu VNĐ/tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các căn hộ Imperia An Phú cho thuê 3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất. với giá chỉ có 1200 -1300 USD/tháng.

Dự án Imperia An Phú là niềm tự hào của tập đoàn M.I.K Coporation. Với hơn 700 căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với hàng loạt các tiện ích nội khu và không gian xanh mát, mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Các tiện ích bên trong căn hộ Imperia An Phú: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, Công viên nước mini cho trẻ em, Sân tennis, khu cầu lông, khu BBQ, Khu vườn nhiệt đới, khu vui chơi trẻ em, Khu thương mại, khu văn phòng, Bãi giữ xe rộng rãi và hoàn toàn miễn phí,…

Mọi thông tin về căn hộ Imperia An Phú Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Email: batracnguyen@gmail.com

cho thuê căn hộ Imperia cho thuê căn hộ Imperia cho thuê căn hộ Imperia cho thuê căn hộ Imperia cho thuê căn hộ Imperia cho thuê căn hộ Imperia