Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River view panorama nội thất

THÔNG TIN CHI TIẾT

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê toà Aqua 4 lầu 10 view nội khu dự án. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 52 m2 thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng lớn. Dự án cao cấp hiện đại Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 02 Tôn Đức Thắng.

Trang bị nội thất cơ bản như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê đầy đủ nội thất, chủ nhà sẽ mua và thương lượng giá. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.

Giá 900 USD/tháng thương lượng với khách thiện chí.

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê tầm nhìn panorama, phong cách resort đầu tư dài hạn. Căn hộ thiên nhiên rộng lớn, khu vực số 02 Tôn Đức Thắng không gian tự tại. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River vị trí chiến lược, quận 1 phường Bến Nghé trục đường chính. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Dự án Vinhomes Golden River sở hữu lâu dài, được phát triển bởi Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup quy hoạch hoàn chỉnh. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River đầu tư dài hạn. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Vị trí Vinhomes Golden River là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Golden River sẽ cảm nhận được.

Cho thuê Vinhomes Golden River thiên nhiên rộng lớn. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Vinhomes Golden River: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River không gian tự tại. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River vị trí chiến lược. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Thanh toán Vinhomes Golden River theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River sở hữu lâu dài. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)903191286

PHỐI CẢNH CĂN HỘ

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN