Chia sẽ những khách hàng đã mua khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương

Là “con át chủ bài” chiến lược của Shophouse The Privia priviakhangdien.vn , khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương chiếm trọn vị trí kim cương đường An Dương Vương, đối diện đại trung tâm mua sắm Big C và khách sạn 5 sao. Dự kiến sắp tới đây khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương sẽ chính thức công bố với nhiều ưu đãi đặc quyền đón chào các cư dân tương lai. Hãy cùng khám phá những điểm độc đáo và đẳng cấp bậc nhất – chỉ riêng tại tòa căn hộ đẹp nhất dự án bất động sản này.

The Privia

khu căn hộ cao cấp The Privia Bình Tân

Căn hộ cao cấp The Privia thu hút chú ý

khu căn hộ cao cấp The Privia Bình Tân là một trong những dự án trọng điểm đang thu hút nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án bất động sản tọa lạc tại vị trí kim cương đường An Dương Vương. Chính vì vậy trong tương lại sẽ thuận tiện đi đến vào trung tâm thành phố và các tình phía Tây qua các tuyến đường. Nếu dự án bất động sản được triển khai theo đúng kế hoạch, dự án căn hộ cao cấp The Privia An Dương Vương sẽ cùng với các dự án bất động sản Vinhomes khác tại HCM như: the Classia, Lovera Park, Verosa Park, Lovera Vista Khang Điền, SaFira Khang Điền… … tạo nên một vành đai chung cư đẳng cấp có quy mô chưa từng thấy tại HCM từ trước đến nay.

Giống như tên gọi của mình, Shophouse The Privia priviakhangdien.vn lấy ỷ tưởng về một thành phố xanh, hướng đến một môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân với hơi thở của thiên nhiên tràn đầy trong từng ngôi nhà. Dù nằm tại trên đất vàng, khu vực đắc địa của Hồ Chí Minh thế nhưng CĐT khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương vẫn dành tới gần 70% diện tích xây dựng cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dao bộ, khu vui chơi,… kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng HCM. Do đó, các cư dân của dự án bất động sản có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình.Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp The Privia Bình Tân cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình.

Dự án căn hộ chung cư The Privia Khang Điền tầm nhìn thoáng

dự án căn hộ cao cấp The Privia An Dương Vương là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho khách hàng nhiều chọn lọc hơn thích hợp với yêu cầu thực tại của các gia đình hiện nay. Trong lúc đó, khu khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 27 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 49 m2 – 95 m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn chọn lọc đa dạng của mọi gia đình.

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương được đảm bảo lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án bất động sản đi vào hoạt động. Chủ nhân chung cư cao cấp tại khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương hoàn toàn có thể chọn lọc phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. , CĐT của dự án bất động sản cũng là một thương hiệu bất động sản uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại HCM. Với khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương, mong muốn mang tới một môi trường sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng. Lợi ích đầu tư khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương là chẳng thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các NĐT khó tính vẫn còn đang tham khảo thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/tien-ich/

Trích dẫn: Căn hộ Imperia