Cây xanh tại Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 được chọn lựa kỹ càng từ CĐT

Q7 boulevard là dự án bất động sản hiếm hoi đem đến một cuộc sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm tuyệt vời giữa Tp. Hồ Chí Minh.

Q7 Boulevard

Đọc thêm Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Hạnh phúc và bình yên tại Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 

khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard nằm trên mặt đường Nguyễn Lương Bằng, gần khu sân vận động Quận 7. Căn hộ hạng sang có ích thế lớn về mặt di chuyển với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Với tiêu chí đem đến một môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh xuất hiện một dự án bất động sản “Xanh” tọa lạc tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp. Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 với mật độ xây dựng toàn bộ dự án bất động sản chỉ 40%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án bất động sản được bố trí để chắc chắn một cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Q7 boulevard hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý vị cư dân định cư tại Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 này. Tại quần thể khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard , khu chung cư được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu căn hộ.

Thiết kế căn hộ tân tiến tại Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Q7 Boulevard

Nghiên Cứu Thêm tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Thiết kế căn hộ giá rẻ mang phong cách sang trọng, Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một căn hộ giá rẻ khu vực Quận 7. Dưới sự hỗ trợ thiết kế của doanh nghiệp uy tín thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Đặc biệt, mọi hướng nhìn của căn hộ luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà CĐT đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án bất động sản đã đem đến một cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Không chỉ có thế, đây còn là dự án bất động sản thứ hai trong khu vực Quận 7 đánh dấu sự trưởng thành của CĐT Hưng Thịnh Corp. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án bất động sản mang có độ thu hút lớn và nhiều trông chờ vào năm 2019. Mang môi trường xung quanh đến từng góc của căn hộ giá rẻ, với các đường nét thiết kế tinh tế. Với toàn bộ những ưu điểm nổi trội trên, Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện nay và là một chọn lọc thông thái của mọi khách hàng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là một trong số ít các doanh nghiệp luôn chắc chắn công đoạn và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án bất động sản nào. Do vậy, quý vị khi chọn lọc căn hộ Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn mà nhà đầu tư uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống tiện nghi, tân tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Tp. Hồ Chí Minh sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tham khảo bởi: Imperia quận 2