Cát Tường Western Pearl đất nền hướng tới tương lai nhiều tiện ích

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Hậu Giang không chỉ được thiết kế với đầy đủ tiện ích mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ và tiện nghi nhất. Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín kiến tạo nên 1 công viên tản bộ hài hòa jết hợp vào tổng thể giúp góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, mang lại 1 không gian sống cực kỳ tốt cho sức khỏe của cư dân.

Cát Tường Western Pearl

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: ban Khu Do Thi NovaWorld Mekong Can Tho

Cát Tường Western Pearl Trần Hưng Đạo hướng tới tương lai

Được biết đến như 1 tập đoàn uy tín VN trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô vàn các dự án nhà phố và biệt thự lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án nhà phố và biệt thự cao cấp như Cát Tường Phú Hưng, Cát Tường Phú Sinh……Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group tiếp tục triển khai Nha Pho Hau Giang, trông chờ đem những bất ngờ cho khách hàng. Sở hữu vị trí đẹp có 1 không 2 Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ điều hòa bên cạnh dự án đất nền nhà phố, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp khi kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế bên trả góp như: Victory City Hậu Giang, khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy 2.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Hậu Giang cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS uy tín thị trường, dự án nhà phố và biệt thự trông chờ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào tự nhiên và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự xanh hoàn hảo cho 1 cuộc sống hàng ngày mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân khi sống tại đây sẽ cực kỳ hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về hạ tầng cơ sở tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh với mong muốn mang tới cuộc sống hàng ngày đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Biệt thự Cát Tường Western Pearl Hậu Giang nhiều tiện ích

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Trần Hưng Đạo là tổ hợp gồm 78 ha, ự án dành cho đường đi bộ, công viên cây, công trình cảnh quan và các tiện ích công cộng khác. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Diện tích đất nền nhà phố giá rẻ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh cũng cực kì đa dạng, từ 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m, biệt thự và nhà phố. Qúy quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho chính mình và gia đình, biệt thự và nhà phố được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Tin Tức Dự án Tìm Hiểu Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/long-thanh-airport-village/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt tất cả các Đất nền của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng nhìn cực kỳ có giá trị cao mà hiếm có 1 dự án nhà phố và biệt thự nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng cắt giảm những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Western Pearl Vị Thanh sẽ được hưởng những điều hoàn hảo nhất tại dự án nhà phố và biệt thự cao cấp này.

Trích dẫn: Căn hộ Imperia