Cập nhật tình hình tiến độ dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương ra mắt thị trường nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Tình hình thi công hiện tại của dự án đang đến giai đoạn nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Khách hàng quan tâm tới Thị trường căn hộ Quận 2 cũng như những Căn hộ cao cấp Quận 2 tham khảo thêm thông tin dự án Đảo Kim Cương tại canhoquan2. Chúng tôi đánh giá rất cao các dự án trên thị trường căn hộ Quận 2, hứa hẹn mang lại những giá trị và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Tiến độ dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Là một dự án lớn, được chủ đầu tư lên kế hoạch thiết kế thi công theo từng giai đoạn khác nhau với mục đích đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình cho các căn hộ trong dự án. Theo bản dự kiến đã đưa ra của chủ đầu tư, dự án chia thành 2 giai đoạn thi công chính như sau:

  • Giai đoạn 1: Xây dựng và hoàn thiện tòa tháp The Brilliant với 250 căn hộ cao cấp, đa dạng về diện tích. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã có cư dân dọn đến ở.
  • Giai đoạn 2: Hoàn thiện những tòa tháp còn lại, đảm bảo thực hiện đúng thiết kế và chất lượng căn hộ.

Hình ảnh tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương

tien do dao kim cuong

dao kim cuong hinh that te

Theo dự kiến của các nhà đầu tư, các tòa tháp sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2018, đầu năm 2019. Toàn căn hộ sẽ được giao nhà vào năm 2019. Thời gian bàn giao nhà giữa các tòa tháp có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Hiện tại dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện gấp rút để đảm bảo thời gian bàn giao nhà.

Những điểm độc đáo tại dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ cafef.vn

Qúy khách hàng có thể cập nhật thông tin về thời gian bàn giao nhà, tiến độ thi công của dự án tại canhoquan2.today. Những Căn hộ mới tại Quận 2 hứa hẹn mang lại một cơ hội đầu tư lớn, giúp các nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận trên Thị trường căn hộ Quận 2 tìm hiểu ngay: SaleReal Team chia sẻ những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Video tiến độ dự án Đảo Kim Cương

Với sự đa dạng về diện tích căn hộ, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích và nhu cầu của các nhà đầu tư. Dự án Đảo Kim Cương sở hữu nhiều điểm mạnh về vị trí tọa lạc, chất lượng dự án,…do đó thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án mang lại một không gian sống, môi trường sống lý tưởng cho cư dân, có thể nói đây là cuộc sống thiên đường giữa trung tâm Quận 2.

Một trong những Blog dự án bất động sản đang Hot, thu hút được sự quan tâm, đón đọc của các nhà đầu tư phải kể đến chính là Blog canhoquan2.today. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tình hình Thị trường căn hộ Quận 2, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường. Cập nhật thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương qua bài viết: http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-dao-kim-cuong-quan-2/, phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Đảo Kim Cương có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu của cư dân, mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng dự án sẽ thành công rực rỡ trong tương lai và mang lại những cơ hội, lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Vì vậy nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án này thì đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư bởi lẽ khi tiến hành bàn giao dự án, giá mỗi căn hộ sẽ tăng lên rất nhiều.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật và phân tích với hy vọng mang lại những kiến thức mới, hữu ích cho các nhà đầu tư. Để có thêm thông tin về dự án, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!