Cần quan tâm điều gì để chọn mua máy bơm công nghiệp

Chọn mua máy bơm nước công nghiệp là điều mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm và tìm hiểu. Bơm công nghiệp được dùng chủ yếu đối với sản xuất công, nông nghiệp, máy bơm công nghiệp đóng vai trò lớn trong việc bổ sung và xử lý nước, nước thải, máy bơm hút bùn…Trên phân khúc Việt Nam hiện tại một số loại máy bơm nước công nghiệp đa dạng như: máy bơm tăng áp, máy bơm hút bùn, máy bơm ly tâm, bơm nước thải…Việc đảm bảo hữu hiệu hoạt động và duy trì tuổi thọ của hãng sản phẩm này, quý quý khách cần chú ý một vài điểm sau đây:

Cách chọn bơm công nghiệp nơi đặt phù hợp

– Máy bơm nước vận hành cho công nghiệp thường có độ cứng lớn, rất cồng kềnh, việc kết nối gặp nhiều gặp khó việc xác định địa điểm đặt máy phù hợp là điều cần thiết. Máy cần được đặt ở vị trí bằng phẳng, đảm bảo, tránh bị rung, lắc khi chạy. Nên đặt máy tại vị trí gần nguồn nước sao cho độ dài đường ống vận chuyển nước từ cabin lên thân máy phù hợp, không dài quá. Điều này sẽ tác động trực tiếp tới tốc độ hút đẩy của máy, làm tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

– Không hưởng dụng những vật thể kín để bao bọc hay phủ lên máy bơm. Do lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều việc che chắn kín sẽ làm ảnh hưởng qui trình tản nhiệt, làm máy bị nóng không cần thiết.

>> Click here để nghiên cứu thêm

Xác định nguồn nước và lượng nước công suất nước cần bơm của máy bơm

– Có rất nhiều hãng bơm công nghiệp với công suất khác nhau, được cấu tạo đối vớinhững Mục đích sử dụng cụ thể. khách hàng cần chú ý kỹ lưỡng môi trường và điều kiện mà máy sẽ vận hành để có lựa chọn tối ưu nhất.

– Khi dùng bơm công nghiệp, cần xác định rõ nguồn nước và ưu lượng nước để đảm bảo máy vận hành kết quả tốt. Tùy theo quan tâm sử dụng chúng mình có cách chọn đối với mình loại sản phẩm mócphù phù hợp với môi trường hoạt động. Nhiệt độ chất lỏng bơm quá cao sẽ là, hỏng đầu cabin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong trường hợp máy bơm nước vẫn dùng nhưng không có nước lên, khách hàng cần tắt máy từ thời cổ đại lập tức, kiểm tra lại mực nước mồi dẫn và động cơ máy.

Thường xuyên kiểm tra đầu cabin và ống dẫn của máy bơm nước công nghiệp matra

– Chú tâm kiểm tra định kỳ đầu cabin và ống dẫn để đảm bảo máy được chạy trong điều kiện đắc địa nhất. Ví như bị kẹt rác, bao bóng nilon…đầu cabin sẽ không hút được nước lên. nếu như ống dẫn bị vỡ, nước tràn ra ngoài, không chắc chắn dòng nước về đúng địa điểm cần chảy…

– Tuyến đường ống dẫn nước phải đúng đường kính, hạn chế chắp nối, gấp khúc quá nhiều làm giảm tốc độ chảy và công suất của máy. Khi máy chạy yếu, tiếng ồn phát ra quá nhiều, to hơn lẻ thường, cần kiểm tra dầu và độ mòn của động cơ. Để máy chạy ổn định, cần không ngừng nghỉ bắt đầu bảo dưỡng máy, khắc phục những bộ phận bị hư hỏng và thay mới ví như cần.

>>> Xem thêm thông báo tại đây <<<<