Căn hộ ven sông Gem Riverside sự lựa chọn hoàn hảo

Điểm nổi bật tiếp theo của công trình là vị trí nằm ngay trong số trung tâm khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, địa thế được Phân tích là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không tạo mặt tiền đường Song Hành, nhưng Gem Riverside q2 lại lối đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường đi, thành rất dễ liên kết thành các trục đường mạnh trong khu vực nhằm về trung tâm.

Vị thế du an Gem Riverside dự án nên sao?

Được chính tập đoàn lớn mạnh Đất xanh triển khai quy hoạch trong số lòng quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 – địa chỉ dự án Gem Riverside. Khi nhìn vào bản đồ, quý khách sẽ thấy được vị trí đáng mơ ước của Gem Riverside rất dễ đi vô những trục đường Đỗ Xuân hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế phía dự án bất động sản.

can ho ven song gem riverside su lua chon hoan hao

đừng Các vậy, dự án nhà phố còn có mối liên kết khu đất và thương mại khá mật thiết Đối với cac quỹ đô thị lớn mạnh trong số nên phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị xa lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh hảo Lợi.

dựa vô vị thế đắc địa, nằm gần những trục đường mạnh trong khu vực và nên phố, ra cư dân sống bên trong dự án nhà phố cực kỳ dễ dàng gắn bó tới những vùng quan trọng xung quanh, và nhanh chóng gắn bó Với khu vực trung tâm nên phố.

những tuyến lộ trình đi của Gem Riverside được rút ngắn cả khoãng lối và thơi gian đi, vì chuỗi Hạ tầng giao thông được hình nên cực kỳ đồng bộ và hoàn thiện, tiêu biều như những tuyến:

Từ đây khách hàng tạo quát mau chóng vô quận 1, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Với 10 phút gắn kết.

người dân sống tại đây sẽ rất hài lòng khi có thể thuận lợi di chuyển tới những quỹ đô thị hành chính như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện ích tới khu Công Nghệ cao khi quý khách di chuyển vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài thành, quý khách hàng cũng tạo thể thuận lợi thành những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân phù hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long thành – Dầu Giây cũng là 1 tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng phong cách giữa nên phố và những tỉnh khu vực miền Đông nên phố, qua đây người dân có quan đi tới Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Nhiên lớn của dự án Gem Riverside

vị trí du an can ho Gem Riverside ẩn chứa một địa thế hảo và cũng là vị thế chiến lược cuồi cùng với trong số Nam Rạch Chiếc. Tạo thể nhắc, sinh sống ở dự án căn hộ, cư dân như có quan đi đến mọi nơi mình muốn. Đây cũng là yếu tố góp phần gắn kết thương mại và xây dựng kinh tế khu vực khá quan trọng để thành hình nen một cộng đồng cư dân tân tiến và văn minh.

dự án được đanh giá là căn hộ chung cư đẳng cấp chứa đựng được khá nhiều yếu tố vàng, đem nhiều tiềm năng phát triển giá trị về sau.

địa thế du an can ho Gem Riverside đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông tự vậy, và một mặt hường thành cao tốc Long thành – Dầu Giây. Căn cứ vô ưu điểm này, công trình được trân trọng 1 điều kiện sống cực kỳ thoáng và trong lành.