Căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 nằm đắc địa giữa trung tâm khu đông tp

Thao Dien Pearl là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

can ho thao dien pearl

du an Empire City thu thiem : KHU PHỨC HỢP THÁP QUAN SÁT 86 TẦNG – CĂN HỘ – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG – KHÁCH SẠN 5 SAO

can ho thao dien pearl quan 2 nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách, vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành, …

Cho thue can ho thao dien pearl không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Thảo Điền Pearl quận 2 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Tiện ích nội khu của Dự án Thảo Điền Pearl quận 2 được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Thảo Điền Pearl quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Thảo Điền Pearl quận 2 và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286