Căn hộ Sunshine Diamond River những lưu ý khi mua

Muốn sở hữu và đầu tư an toàn, lâu dài căn hộ Sunshine Diamond River nói riêng và các sản phẩm bất động sản nói chung, khách hàng nhất định phải chú ý đến pháp lý dự án.

Ngay sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những thông tin về pháp lý Sunshine Diamond River Quận 7 liên quan đến hợp đồng mua bán và thủ tục khách hàng cần chuẩn bị.

Pháp lý dự án Sunshine Diamond River về hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán luôn có rất nhiều điều khoản và nội dung quan trọng. Vì vậy, trước khi ký kết để mua căn hộ Sunshine Diamond River khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng và đặc biệt lưu tâm đến những vấn đề sau:

hinh anh sunshine diamond river

Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City có gắn với tiến độ có phù hợp với tiến độ xây dựng hay không? Nếu quý khách hàng đã tìm đọc bài viết về tiến độ thanh toán dự án của Quốc Dũng Blog thì đều thấy ngay tiến độ thanh toán dự án Sunshine Diamond River tương ứng với tiến độ hoàn thành từng phần xây dựng cho đến khi nhận bàn giao nhà. Khách hàng có thể thanh toán tối đa 95% giá trị hợp đồng và giữ lại 5% giá trị hợp đồng cho đến lúc nhận bàn giao nốt giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Người đại diện phía chủ đầu tư ký hợp đồng với khách hàng là ai? Đó phải là người đại diện có thẩm quyền theo pháp luật của chủ đầu tư hoặc chủ đầu tư phải có Giấy ủy quyền hợp pháp để tránh mọi rủi ro trong tương lai.

Thời điểm ký hợp đồng là khi nào? Theo đúng quy định và để an toàn nhất, khách hàng mua căn hộ Sunshine City sẽ ký hợp đồng khi dự án được xây dựng xong phần móng và hiện tại dự án đã có đủ điều kiện này.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần chú ý đến các thỏa thuận về các khoản chi phí ngoài tiền mua nhà và các khoản chi trong tương lai xem có hợp lý hay không.

tien ich sunshine diamond river

Trên đây là những yếu tố pháp lý Quốc Dũng Blog đánh giá là rất quan trọng để bảo vệ quyền lợi khi khách hàng chọn mua Sunshine Diamond River hay bất kỳ dự án nào khác.

Thủ tục khách hàng cần chuẩn bị để mua căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River
Trước khi ký hợp đồng mua căn hộ, khách hàng cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ theo quy định của pháp luật. Tuỳ thuộc khách hàng là người Việt hay người nước ngoài sẽ có những giấy tờ khác nhau.
Nếu khách hàng là cá nhân và là người Việt Nam thì cần có:
Chứng minh thư (CMT)/Căn cước công dân/Hộ chiếu.
Hộ khẩu (nếu có)
Giấy nộp thuế (bổ sung để tra soát nếu cần)
Nếu khách hàng là cá nhân người nước ngoài sẽ cần những giấy tờ sau:
Hộ chiếu/Visa còn hiệu lực và được đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh hợp pháp
Thời điểm ký kết HĐMB, người mua bán căn hộ bắt buộc phải có mặt ở Việt Nam.
Các doanh nghiệp cũng có thể mua căn hộ Sunshine Diamond River. Các thủ tục cần thiết khách hàng có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ và tìm hiểu thêm.
Khi làm thủ tục mua nhà, đơn vị chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi thủ tục đều đơn giản và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách mua ở và mua đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River.
Nếu khách hàng sử dụng gói vay tài chính thì bên ngân hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ vấn đề này nên quý khách hàng có thể an tâm.