Căn hộ Sala Thủ Thiêm cho bạn tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhất

du an New City thiết lập một khu căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho người dùng. Bán căn hộ Sala quận 2 khu vực đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu ban can ho quan 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m đầu tư bởi công ty Đại Quang Minh đem đến một lối sống lành mạnh. Hãy đánh giá các điểm nổi bật của căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/.

Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc bán căn hộ Sala quận 2 được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Bán căn hộ Sala quận 2 nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách, vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành, …

can ho sala cho thue đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tốt nhất. Hotline 0903191286