Căn hộ SaiGon Sports City: Tâm điểm Quận 2 đầu năm

Là dự án được đón chờ trong việc đem lại nhiều tiện ích và tiềm năng đầu tư trên thị trường Quận 2 nên SaiGon Sport City là dự án rất được quan tâm, chú ý trong thời gian gần đây. Vậy những tiện ích đa dạng mà dự án này đem đến là gì? cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Giao thông tại dự án SaiGon Sport City có thực sự tốt?

SaiGon Sport City có vị trí ngay tại ngoài đường trục đường Song Hành, gần nút giao thông hướng lên cao tốc Long Thành – Dầu Dây, ngoài vị trí giao thông quan trọng thì đây còn là một trong những khu vực có sự phát triển thuộc top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

SaiGon Sport City nằm liền kề những khu đô thị cao cấp, sang trọng nhất tại Sài Gòn như: Sala – Đại Quang Minh, KĐT Palm City, Lake View và những khu liên hợp thể thao quốc gia, đồng thời còn nằm trong quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc và chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển vào trung tâm Quận 1.

Không chỉ vậy, việc di chuyển đi ra các tỉnh khác cũng dễ dàng do vị trí của nó nằm gần với cao tốc và nhiều tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 52.

Khái lược thông tin dự án SaiGon Sport City

du an sai gon sport city

Dự án SaiGon Sport City tỏa lạc phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. – Một trong những địa bàn đang phát triển mạnh mẽ, giao thông kết nối dễ dàng, thuận tiện.

Chủ đầu tư của dự án này công ty TNHH Saigon Sport City – đấy là công ty liên doanh với Keppel Land và Chiap Hua – hiện là hai ông lớn trên thị trường bất động sản.

Tổng vốn đầu tư của dự án này là: 400 triệu USD.

Giá bán dự kiển của căn hộ SaiGon Sport City vào khoảng 36 triệu đồng/ m2.

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City bao gồm 2 phân khu riêng biệt với tổng diện tích là 64,04 hecta.

Tọa lạc tại phía Bắc sông Mương Kinh là phân khu một có diện tích 26,12 héc ta. Đây là khu tập trung các hệ thống liên hợp thể thao bao gồm: Sân gym ngoài trời có các bộ môn như bóng bầu dục, bóng đá, bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền. Bên cạnh đó là sân bóng đá kết hợp có tuyến đường chạy điền kinh: 10.000 chỗ.  Cùng nhiều hạng mục thể thao cao cấp, thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho một lượng lớn cư dân và bên ngoài. Ngoài ra còn nhiều khu vui chơi giải trí dành cho nhiều lứa tuổi.

Khu căn hộ cấp cao có 2.325 căn hộ nằm ở phía Nam sông Mương Kinh gồm: cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng ( 12.000 người), khách sạn ( 5000 khách), dịch vụ thương mại… có diện tích 37,92 hecta. Đây hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống trong mơ trong tương lai gần cho cư dân ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, để có thêm góc nhìn về căn hộ saigon sports city Trần Đình Hiếu có bài phân tích kỹ hơn những yếu tố của dự án mà khách hàng có thể tham khảo thêm. Tư vấn bất động sản này nhận định sự xuất hiện của căn hộ HDTC vào thời điểm này là phù hợp và sẽ giới thiệu thêm sản phẩm chất lượng để mọi người tham khảo đầu tư.