Căn hộ Safira Quận 9 thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Sống tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… dường như chúng ta quen với việc chấp nhận sống chung với ô nhiễm, khói bụi… mà không hề hay biết rằng nó đang hủy hoại sức khỏe, cuộc sống của mỗi người từng giây, từng phút. Với cuộc sống tại dự án Safira Khang Điền  sẽ không còn phải lo lắng về ô nhiễm môi trường, khói bụi, tất cả sẽ được giải quyết, điều hòa tốt nhất. Để có thêm những đánh giá chi tiết nhất về dự án mới Khang Điền có thể xem tại đây : SAFIRA

Dưới đây Phong Lê xin giới thiệu thông tin tập đoàn Khang Điền chủ đầu tư của dự án này.

du an can ho safira khang dien quan 9

Căn hộ Safira Quận 9 không gian sống cùng thiên nhiên

Khi cuộc sống được nâng cao, chúng ta thường tìm về môi trường gần gũi với thiên nhiên để có cảm giác trong lành, “được bảo vệ” và được cân bằng cuộc sống, đấy là lẽ tất nhiên. Đặc biệt, khi mức độ ô nhiễm, khói bụi đang ở mức báo động, sức khở con người ngày càng rệu rạo đi thì một cuộc sống xanh, trong sạch càng đạc biệt cần thiết hơn bao giờ hết.

Tham khảo ngay: Safira Khang Điền được ngân hàng nào hỗ trợ cho vay

Khang Điền là tập đoàn uy tín, lớn trong lĩnh vực bất động sản, lại thấy được nhu cầu thực sự cần thiết của người dân đối với một môi trường sống lành mạnh, Khang Điền đã cho đầu tư xây dựng  sapphire KHANG ĐIỀN như một khẳng định vững chắc về đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư, nhưng cũng đem đến cho khách hàng của mình một không gian sống tuyệt vời nhát, như mơ ngay giữa lòng Sài Gòn .

Thông tin dự án Safira Khang Điền , căn hộ quận 9 nổi bật nhất năm 2018 thu hút nhiều nhà đầu tư .

Tham khảo danh sách căn hộ Quận 9 có tại : Phong Lê Blog .Update những tin tức dự án chung cư nổi bật nhất năm 2018 .

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 video :

Hàng nghìn cây xanh được trồng xung quang và trong nội khu dự án để làm nhiệm vụ cản bụi, cản tiếng ồn, lọc không khí cho khu căn hộ, đồng thời với những vị trí đặt nghệ thuật, cây xanh trong nội khu dự án sẽ góp phần tạo nên một cảnh quan tuyệt sắc nhất

Cảnh sắc của cây những hàng cây xanh, kết hợp cùng dòng sông Sài Gòn thơ mộng, bãi cỏ, con đường đi bộ, vườn hao, sẽ tạo nên đểm nhấn nhá hữu tình cho dự án. Một không gian sống có một không hai, vừa đẹp lãng mạn, hữu tình, vừa trong lành, thoáng đãng chỉ có tại dự án Safira Khang Điền .

Chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Chủ đầu tư của dự án  căn hộ Safira quận 9 là chủ đầu tư Khang Điền, đây là đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong top những  chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Khang Điền  tạo được tâm lý yên tâm rất lớn cho các khách hàng bởi chủ đầu tư luôn cam kết tiến độ và đảm bảo chất lượng cộng trình.

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền thông tin mới nhất của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong cùng nhiều tin tức xoay quanh dự án Quận 9 đang chờ bạn tìm hiểu.

safira du an can ho moi khang dien

Dự án đầu tiên của Khang Điền ở quận 9 là dự án Nhà Phố, đạt được thành công không nhỏ khi trong ngày đợt mở bán đầu tiên đã lock được 90% số căn hộ trong 3 block, được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khác quan tâm. Nhu cầu  mua căn hộ tại quận 9 còn rất lớn, sớm nhìn ra tiềm năng đó, chủ đầu tư Khang Điền cho ra mắt dự án thứ 2 là căn hộ cao cấp Safira . Dự kiến sẽ được mở bán vào quý II năm 2018

Chủ đầu tư Khang Điền có tiềm lực tài chính mạnh, liên kết với các tập đoàn lớn như Prudential, Sài Gòn  Capital…. Là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Khang Điền luôn mang lại những dự án chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo đúng ngày bàn giao, những thủ tục hồ sơ đúng pháp lý, nhiều hỗ trợ, ưu đãi cho khách hàng.

Mở bán dự án Safira  Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Mọi thông tin chính thức của dự án sẽ có trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Tham khảo ngay: Dự án Safira phù hợp đối tượng khách hàng nào