Căn hộ One Verandah quận 2 giá trị cho tương lai bền vững

Dự án căn hộ One Verandah của CĐT MapleTree đang nhận được nhiều sự chú ý của các NĐT trong và ngoài nước.

Dự án có vị trí tọa lạc ngay tại điểm giao nhau của 4 tuyến phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng điểm hành chính quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. One Verandah đánh giá bởi Phong Lê căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cộng được thi công tại khu vực này. Dự án được thi công mang quy mô lên tới gần 1,7 hecta gồm 5 tòa nhà, cao 22 tầng với gần 800 căn hộ đẳng cấp.

du an one verandah gia tri ben vung

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự lưu tâm đầu tư đến từ những CĐT nước ngoài với rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp được xây dựng tại khu vực này như: dự án Đảo Kim Cương của CDT Kusto Home, dự án Vista Verde và dự án Feliz En Vista của chủ đầu từ Capitaland, dự án Waterina Suites của chủ đầu tư Meada và Thiên Đức,…

Dự án One Verandah quận 2 thúc đẩy đầu tư phát triển

-Dự án tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong thời gian vừa qua của khu vực này đấy là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu xây dựng thi công hồi tháng 9/2017 vừa qua mang tổi vốn đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng.

-Tuyến con đường Vành đai 2 sẽ được khép kín vào năm 2020.

-Ngoài ra, sở hữu rất nhiều dự án đã và đang được lên kế hoạch để xây dựng nhằm dảm bảo cho nhu cầu kết nối của các cư dân tương lai khu vực này như: thi công nút giao thông Mỹ Thủy, thi công cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

giai đoạn này, một số quần thể tiện ích để phục vụ cho cư dân tương lai khu vực này đang được lên kế hoạch để xây dựng như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, công viên, siêu thị,..

khi một số dự án nha chung cu quan 2 được hiện hữu thì khu vực này sẽ thay đổi một phương pháp chóng mặt. Đây sẽ phát triển thành 1 KĐT sang trọng và sầm uất của quận nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung.

du an one verandah quan 2 du an moi

Dự án One Verandah nên đầu tưthời điểm này.

Giá bán của một số căn hộ One Verandah vẫn chưa được mở bán chính xác nhưng theo như thông tin chúng tôi thu thập được từ một số nhà đầu tư BDS danh tiếng của khu vực thì giá bán của các căn hộ rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Với mức giá trên thì chúng tôi nhận ra đó là 1 cái giá khá hợp lý để đầu tư. Sau đây là 3 phương thức đầu tư mà chúng tôi coi là hiệu quả nhất để đầu tư ngay bây giờ.

* Mua vào chờ một thời tăng giá rồi bán lại kiếm lời.

Dự án cầu nối Đảo Kim Cương vừa được khởi công thi công hồi tháng 9/017 vừa qua đã làm giá nhà đất khu vực này tăng thêm 10%. Và dự định sẽ tăng lên 30% lúc cây cầu này được hoàn thành và đi vào làm việc.

hơn nữa, một số dự án về cơ sở hạ tầng giao thông khác hoàn tất cũng ít nhiều tác động đẩy giá bất động sản gia tăng như dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, các con phố Vành đai 2 được khép kín, dự án cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Ngay sau khi thông tin dự án cầu nối đảo Kim Cương được chính thức triển khai ,nhiều nhà đầu tư bắt đầu đổ xô đến khu vực này để tìm kiếm cơ hội đầu tư cho mình .

cùng với một vài dự án về hạ tầng cơ sở giao thông, trong vòng 2 năm nữa, khi mà một vài dự án về căn hộ được hoàn thành và bàn giao nhà cho quý khách thì dân cư khu vực này sẽ đông lên rất nhiều và các quần thể tiện ích do vậy mà mọc lên nhiều hơn và vô hình chung khu vực này sẽ trở nên sang trọng, sầm uất hơn.

một vài NĐT có phương thức này nên nhẫn nại chờ đợi trong vòng 2-3 năm, chúng tôi đảm bào sau 2-3 năm sau sẽ có ích nhuận tương đối cao.

* Mua vào và cho thuê.

hiện nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Đến năm 2020, lúc khách mua nhận nhà thì giá cho thuê với thể tăng lên 20-30%.

Dự án One Verandah nằm ở địa lý tiện dụng không khí trong lành, mát mẻ và 100% căn hộ tại đây sở hữu hướng nhìn sông nên giá cho thuê tại đấy ngang ngữa và thấp hơn một chút xíu so sở hữu dự án Đảo Kim Cương. Ngoài ra, lúc cầu nối Đảo Kim Cương xây dựng xong thì căn hộ sẽ có được thu hút được các dòng khách sang trọng, khách nước ngoài làm việc, công tác tại quận 1 đến đấy để thuê nhà.

độc đáo, 1 thế mạnh thu hút được một số dòng khách hạng sang nữa đó là dự án được làm việc và quản lý bỏi một công ty chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Do vậy, giá cho thuê của căn hộ luôn được chắc chắn ở mức tương đối cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều khách mua không còn muốn gửi tiền tiết kiệm của mình vào ngân hàng nữa vì lãi suất ngân hàng thấp và chỉ số lạm phát gia tăng hằng năm. Cho nên, nhiều NĐT khôn ngoan đã tuyển lựa hình thức là đầu tư vào phân khúc bất động sản.

Trên đây là bài viết phân tích, phân tích của chúng tôi về một vài tiềm năng mà dự án One Verandah mang được. Hy vọng mang những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lọc 1 căn hộ phù hợp. Chúc khách mua thành công!