Căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 yếu tồ chờ tiềm năng cao

Dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 tọa lạc tại hiếm hoi nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị quận 2. Dự án nổi trội với lối thiết kế độc đáo sở hữu phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Căn hộ One Verandah cao cấp của được tập đoàn Maple Tree trang bị vô vàn một vài hệ thống tiện ích nội khu khuôn viên, dần hình thành nên 1 cùng đồng dân cư mang mức sống lí tưởng nhất thành phố.

Khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang trông chờ ngày ra mắt sản phẩm căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree.

Xem ngay bài viết 6 vấn đề cần xem xét của căn hộ One Verandah tại đây: căn hộ quận 2

Bài viết sẽ giúp quý khách biết thêm được nhiều thông tin giúp quý khách biết được căn hộ Mapletree Quận 2 có phù hợp với mình không.

one verandah yeu to cho tiem nang

Dự án căn hộ One Verandah được CDT tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án sở hữu nhiều ưu điểm từ địa điểm, có một ngoài đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 ngoài đường con đường lớn tạo nên khả năng liên kết vùng vô cùng thuận lợi và linh hoạt cho cư dân.

Bán chung cư Quận 2 có vị trí vị trí đẹp Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án nằm ở trung điểm của 4 con đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến đường 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, một vị thế được nhiều chuyên gia đánh giá là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang sở hữu sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên 1 tầm cao mới.

One Veradah nằm ở với nhiều thế mạnh vì nằm gần mang các yếu tố chờ có nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần với khu dân cư đẳng cấp Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

với một vị thế với khả năng liên kết vùng xuyên suốt, Sau thời điểm cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành tuyến phố nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, do vậy mà cư dân trong khu vực sẽ mang mang lưới giao thông đi đến tiện dụng đến các khu vực trọng điểm của thành phố và các khu vực thành thị kế cạnh.

Dự án căn hộ One Verand tọa lạc tại nằm gần một số khu dân cư lớn như: khu đô thị hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, khu đô thị cao cấp đảo Kim Cương, khu dân cư Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí đẹp gần như trọng tâm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về tăng thêm giá trị của khu vực càng ngày càng cao.

Do nằm gần những con đường lớn trong khu vực nên dự án One Verandah có mối liên kết giao thông rất là thuận lợi, với một số tuyến tiến độ ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian đi đến cho cư dân:

Tiêu biểu là các tuyến giao thông liên kết đến các khu vực trung tâm như:

Từ dự án One Verandh, quý khách sẽ mau chóng tiếp cận một số khu đô thị lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ có dao động thời gian tối đa chỉ 10 phút đi đến.

mau lẹ đến quận 7 có đường qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ với thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach sở hữu thể kết nối đến trọng điểm quận một, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ sở hữu 15 phút đi lại.

Qua đấy, bạn với thể thấy dự án One Veradah có vị trí gần như là trọng điểm của những trục đường huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không một vài vậy còn với mạng lưới liên kết rất là mau chóng và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian lưu thông.

Dự án chung cư cao cấp Quận 2 của tập đoàn Mapletree dự kiến sẽ ra mắt vào cuối quý 2/2018. Căn hộ được phát triển với diện tích 1,7 hecta tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đọc thêm bài viết về dự án One Verandah sau đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Bài viết cung cấp những thông tin cụ thể về dự án Thạnh Mỹ Lợi giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu.

Giá trị dự án còn được tăng lên bởi sự cộng hưởng phát triển của những nhân tố chờ với tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang xây dựng ).

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch tiên tiến, đồng bộ và càng ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh có mức sống đẳng cấp đáng mơ ước.

hơn nữa, dự án còn là 1 căn hộ cao cấp được trang bị hệ thống tiện ích đạt nguyên tắc 5 sao, sở hữu kiến trúc đặc biệt và tiên tiến, One Verandah MapleTree còn mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, một phong cách sống mới gây được sự chú ý ngay từ lần đầu sở hữu nhiều đối tượng khách mua.