Căn hộ Jamila Khang Điền giá trị cuộc sống thiết thực

Trong nhừng năm gần đây theo sự phát triển của kinh tế,thị trường bất động sản có dấu hiệu tăng trưởng trở lại,ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ tiền về đây để đầu tư bất động sản,một trong số đó phải kể đến căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền ở dự án Jamila Khang Điền điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư đó vị trí cực kì đẹp.

jamila khang dien gia tri cuoc song

Chi tiết dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila Khang Điền được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn 1,6ha được phát triển thành một khu đô thị phức hợp cao cấp bao gồm:căn hộ,khách sạn,trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại thão mãn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả các khách hàng kho tính nhất.

Thông tin mới nhất về dự án Safira Khang Điền tại quận 9

Sau khi thành công với hàng loạt dự án tại khu vực quận 9 như cụm nhà phố Mega, Lucasta, Melosa, Jamila,… trong thời gian tới, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm căn hộ cao cấp hơn Jamila ngay tại quận 9 đó chính là dự án Safira Khang Điền.

Dự án mới của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công nằm ngay cụm nhà phố Mega đã được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng trước đó. Đây là một khu vực rất tiềm năng và đang được đầu tư phát triển. Nhiều dự án hạ tầng giao thông đang được xây dựng tại khu vực này và căn hộ mới của Khang Điền tại quận 9 sẽ được hưởng lợi từ những dự án về hạ tầng giao thông đó.

Quý khách quan tâm đến dự án Safira có thể đọc thêm bài viết: SaleReal

Khi quý khách sống tại căn hộ Safira việc di chuyển đến những khu đô thị sầm uất lân cận hay các quận trung tâm khác rất dễ dàng và thuận tiện. Di chuyển đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua tuyến đường song hành cao tốc, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm. Và cũng với lộ trình đó, di chuyển đến khu đô thị Rạch Chiếc, khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất từ 5-7 phút. Kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ hơn 10 phút qua tuyến đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ. Dễ dàng để đi đến khu công nghệ cao quận 9 trong vòng 5-6 phút. Mất khoảng 15 phút để đến quận Bình Thạnh.

Đồng thời, nhờ tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khách hàng sinh sống tại căn hộ Safira Khang Điền dễ dàng di chuyển đến những tỉnh thành miền Đông Nam Bộ để công tác hay là du lịch trong dịp nghỉ lễ, cuối tuần.

Các căn hộ tại dự án Jamila dự án nhà Khang Điền được thiết kế thông minh,bố trí các căn hộ một cách thông minh,tiết kiếm tối đa công năng sử dụng.Ngoài ra mật độ xây dựng tại Jamila Khang Điền là khá thấp nên có nhiều khuôn viên dành cho sân chơi và trồng cây xanh,cộng với bờ sông Rạch Chiếc trải dài dọc dọc dự án đem đến không gian sống trong lành mát mẻ dành cho khách hàng

Với những yếu tố vàng hội tụ ở dự án Jamila,chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sống tại đây,giúp bạn xua tan mọi mệt mõi cũng như căng thẳng trong cuộc sống.