Căn hộ HausBelo | góc nhìn chuyên sâu về sản phẩm

Căn hộ HausBelo được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam với định hướng khách hàng tầm trung tại khu vực quận 9. Các thiết kế của căn hộ HausBelo đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao đúng tiến độ. HausBelo đã và đang được các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm với giá trị sinh lời và không gian sống lý tưởng. Vậy căn hộ HausBelo quận 9 có được đánh giá cao không, Quốc Dũng lý giải những điểm chính thu hút sự quan tâm của dự án căn hộ HausBelo ngay sau đây.

Phân tích dự án HausBelo Quận 9 chuyên sâu

Thông tin dự án HausBelo được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam với nguồn vốn chủ đầu tư và vốn vay. Thiết kế 568 căn hộ với diện tích đa dạng mang tới cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Theo Quốc Dũng đánh giá, dự án căn hộ quận 9 HausBelo trở thành một trong những nơi sinh sống lý tưởng nhất với những lý do sau đây:

hausbelo hinh anh moi nhat

– Thiết kế HausBelo đồng bộ với các khối tiện ích nội khu linh hoạt, đa dạng đảm bảo nhu cầu của các gia đình đồng thời với đó là những tiện ích ngoại khu nổi bật mang tới giá trị sinh lời cao.

Tiện ích nội khu nổi bật với những thiết kế hiện đại, đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng cho các cư dân sinh sống tại khu căn hộ HausBelo. Những tiện ích nội khu nổi bật nhất phải kể tới đó là:

+ Hồ bơi Hauspool

+ Hồ Bơi trẻ em

+ Sân chơi nước trẻ em

+ Bãi Đậu xe

+ Bãi đậu xe ngoài trời

+ Cửa hàng tiện ích

+ Khu sinh hoạt cộng đồng

+ Nhà Trẻ

+ Sân chơi trẻ em

+ Khu vực Gym ngoài trời

+ Khu vực BBQ ngoài trời

+ Vườn thư giãn

Tìm hiểu tình hình giao dịch các căn hộ Quận 9 từ năm 2015 đến nay, cùng với đó là thông tin về chung cư Quận 9 cho thuê giá rẻ và tỉ suất lợi nhuận lợi nhuận cho thuê tốt hiện nay.

Hệ thống tiện ích dự án HausBelo

ho boi hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ hiện đại theo phong cách Châu âu, những không gian sống lý tưởng với khối diện tích từ 47 – 79m2 được thiết kế mang tới những lựa chọn phù hợp cho từng gia đình với nhu cầu nhà ở khác nhau. Nôi thất tiện nghi với thiết bị nhập khẩu hoàn toàn, đồng thời những căn hộ tại HausBelo đều được xây dựng với tầm view đẹp, có hệ thống ban công và cửa sổ mang nguồn sáng tới cho các gia đình, không gian sinh hoạt xanh và thoáng mát.

Thời điểm cuối năm 2018 thị trường căn hộ Quận 9 sẽ cực kì sôi động khi nhiều sản phẩm căn hộ đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn sẽ ra mắt nổi bật trong đó là dự án VinCity Grand Park của chủ đầu tư VinGroup, ngay thời điểm quý khách hàng có thể tìm hiểu những hình ảnh nhà mẫu VinCity Quận 9, được Quốc Dũng cập nhật và phân tích dự án VinCity của VinGroup.

– Tiện ích ngoại khu cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt và giá trị sinh lời của HausBelo. Những khối cao tốc như Long thành Dầu Dây, song hành cao tốc… được xây dựng mang tới sự lưu thông thuận tiện cho các cư dân tại HausBelo di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận khác. Đồng thời, trục đường Liên Phường nơi có rất nhiều những dự án bất động sản lớn, các khối dự án cao cấp với rất nhiều tiện ích và đặc biệt là không gian sống xanh, thoang thoáng cũng giúp cư dân sinh sống tại HausBelo có được những thụ hưởng tốt nhất.

Ngoài ra, HausBelo nằm ngay đường Liên Phường và di chuyển tới các khu công nghệ cao quận 9, khu biệt thự cao cấp khác tiện lợi mang tới khả năng sinh lời cao cho các căn hộ tại HausBelo. Bên cạnh đó, trục đường Liên Phường được mở rộng, các dịch vụ kèm theo cũng phát triển đồng bộ mang tới cho các gia đình những sự tiện lợi nhất khi sinh sống tại HausBelo.

Theo đánh giá của Quốc Dũng, dự án HausBelo là một trong những dự án bất động sản đáng đầu tư nhất trên địa bàn quận 9 hiện nay.