Căn hộ Gem Riverside không gian sống xanh

Can ho Gem Riverside hứa hẹn đem đến một không gian sống xanh mơ ước gần gũi thiên nhiên dành cho những khách hàng sống tại thành phố đặc biệt hơn giá bán căn hộ Gem Riverside khá hấp dẫn.

ngam ho boi tai du an gem riverside

 

 

Gem Riverside không gian sống xanh

Nét chung trước hết mà chúng ta có thể thấy ngay giữa hai công trình trong đó có Gem Riverside Dat Xanh đó chính là cả hai đều có cùng một chủ đầu tư đó là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung một mẹ như thế này sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều có được tình yêu thương, nhiệt huyết và sự chú tâm của chủ đầu tư dành cho các công trình là ngang nhau.

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Căn hộ Đất Xanh Quận 2 http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/ được xây dựng với diện tích 6,7 hecta bao gồm 12 tòa tháp cao 34 tầng và hơn 3100 căn hộ cao cấp. Căn hộ Nam Rạch Chiếc sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc và 3 mặt giáp sông mát mẻ.

Nét chung thứ 2 của cả hai dự án đó chính là cả 2 công trình đều được bảo lãnh và trợ giúp do ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ đem lại nguồn vốn đầy đủ để thi công và phát triển cả 2 công trình. Và điểm chung thứ 3 của Gem Riverside Đất Xanh và Auris City đó chính là cả hai dự án này đều được chuẩn bị những tiện nghi căn bản để phục vụ những yêu cầu an cư căn bản cho mọi dân cư. Mọi cơ sở vật chất cơ bản như: trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập thể hình, spa, khu vui chơi,… Toàn bộ đều được tích hợp đầy đủ tại cả hai công trình.

Ngoài các nét chung vừa nêu trên, thì cả hai dự án Gem Riverside và Auris City lại có cho mình các nét riêng khác biệt để thu hút các khách hàng tới với công trình, căn hộ của mình. Cụ thể, đó chính là:

Điểm nổi bật dự án Gem Riverside quận 2

Quy hoạch rộng hẹp khác biệt: Trong khi dự án Gem Riverside tổng diện tích dự án khoảng 67.142 M2, quy mô dự án gồm có sáu tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên đến 3100 căn và ước tính số vốn đầu tư sẽ lên tới 5.500 Tỷ đồng thì công trình khu căn hộ Auris City có quy hoạch nhỏ hơn với tổng S toàn khu chỉ chừng 8.800M2, có quy mô dự án gồm hai block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ thi công là 43%.

Dự án chung cư Quận 2 được xây dựng ngày một nhiều hơn. Quý khách quan tâm và muốn lựa chọn một căn hộ Quận 2 để an cư có thể đọc thêm bài viết của chuyên trang http://canhoquan2.today/. Quý khách sẽ nắm được danh sách những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật và điểm mạnh của từng dự án.

Vị thế khác biệt: Có thể nói địa thế chính là 1 trong các điểm khác biệt nhất của hai dự án này. Nếu Gem Riverside nằm ngay tại quận 2, thì công trình khu căn hộ Auris City lại nằm ở quận 8 và vì vậy thì đương nhiên tiện ích ngoại khu và đi lại của cả 2 công trình là khác nhau.

Xem thêm thông tin về quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc ngay: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/. Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách biết được những dự án bất động sản và hạ tầng giao thông đang được triển khai tại khu vực Nam Rạch Chiếc.

Sắc màu khác biệt: Gem Riverside mang dáng dấp của 1 căn hộ giản dị, lãng mạn và an bình. Đây là chỗ mà mỗi góc độ mỗi khung cảnh lại đều toát lên được nét đẹp trữ tình, huyền bí đậm phong cách Châu Âu điển hình. Còn đối với Auris City, nó khoác lên mình 1 bộ cánh theo style hiện đại và đương thời.