Căn hộ Gem Riverside có vị trí mang lại nhiều giá trị tốt

Dự án bất động sản Căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất non Với Những tiện nghi cao đã tạo khá nhiều tiềm lực lớn trong vấn đề đầu tư. Trong số nay gian qua, dự án bất động sản luôn nhận được sự chú trọng lớn mạnh từ tất cả người.

để càng dự án bất động sản nhận được sự quan tâm từ Khách hàng thì dự án đó cần có khá những tiềm năng. Công trình Gem Riverside luôn nhận được càng tiềm năng đặc biệt mạnh về địa thế, cơ sở vật chất và chánh sách đầu tư.

Căn hộ Gem Riverside tạo Những tiềm lực lớn mạnh nào?

vị thế căn hộ Gem Riverside Đối với Những tiềm năng lớn

tầm trung tâm Quận 1 của thành phố hồ Chí Minh Đối với khoảng 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe theo bước Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm. Cái dự án bất động sản The Vista, siêu thị Parkson, siêu thị Metro Quận 2, tầm 3.3 km đi theo đường Mai Chí Thọ. Tầm Phú hảo Hưng Quận 7, ra phố hồ Chí Minh tầm 7 km di chuyển theo đại lộ Mai Chí Thọ. Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km. Đi liên tỉnh cực kỳ đơn giản Đối với trục đường cao tốc Long nên – Dầu Giây ngay kề phía.

dự án bất động sản Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp Với sông Giồng Ông Tố. Vì đó, đường ven sông của công trình Gem Riverside dài trên so Đối với Những dự án khác trong số cùng khu vực. Ưu điểm về điều kiện sinh sống của can ho quan 2 Gem Riverside là khá lớn mạnh. Đừng khí thoáng đãng, gió trời thiên thế từ sông mang đến sẽ những trên.

mo hinh nha mau can ho gem riverside

Với 3 view tuyệt hảo như hơn, thật dễ dàng có thể hiểu vì sao chủ đầu tư Đất Xanh Group đến đầu tư quy mô lớn mạnh vào dự án nhà phố Gem Riverside như thế, Với tổng diện tích ninh dự án lên tới 67.000m2 rộng rãi trải dài ven sông, gồm 6 Block 35 tầng Đối với tổ căn hộ đẳng cấp lên đến trên 3.100 căn ngang ngửa Với Thủ Thiêm Garden.

Nhóm bài viết dự án căn hộ Gem Riverside:

Căn hộ Gem Riverside và thông tin lễ mở bán

Dự án Gem Riverside quận 2 là nơi an cư lý tưởng với gia đình trẻ

Hãy hình dung nhé, bạn sẽ chỉ mất 2-5 phút để đi đến khu vực đô thị xa lạ Thủ Thiêm, cao tốc Long nên Dầu Giây hay Thảo Điền, bạn sẽ chỉ nên 8 phút để vô trung tâm Quận 1, nên phố hồ Chí Minh và chưa đến 10 phút để tới được Quận Bình Thạnh, bạn cũng có thể qua Quận 7 chỉ trong số vài mươi phút nếu xuôi theo tuyến Vành Đai 2 lên cầu Phú Mỹ…

một điểm vô cùng quan trọng nữa khiến địa thế mà dự án nhà phố Căn hộ Gem Riverside nằm trở nên thú vị, không khả năng không nói đến tuyến Metro Bến nên – Suối Tiên. Dự sáng lúc hạng mục Metro hoàn thiện, sẽ làm giá nhà đất tại dự án Gem Riverside Quận 2 trở thành đắt đỏ trên.

 

Với Những thông tin, trông tạo thể Giúp bạn trong vấn đề đưa nên quyết định đầu tư vào công trình căn hộ đẳng cấp Căn hộ Gem Riverside hay không? Hãy đưa nên thụ chọn của mình để hưởng thụ Các tiện ích cũng như thu được Những lợi nhuận từ Các khả năng mà dự án nhà phố căn hộ đẳng cấp này mang lại.