Căn hộ dự án PiCity High Park khu dân cư đẳng cấp mới

Quận 12 với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với khu dân cư PiGroup làm lõi và là khu dân cư kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án tại Quận 12 trong thời gian vừa qua. Quận 12 với trục đường là Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 chạy xuyên suốt giúp đi lại dễ dàng, mau chóng với các quận, huyện khu vực phía Tây Tp. Hồ Chí Minh và các quận trong khu trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

PiCity High Park

khu căn hộ chung cư PiCity High Park Thạnh Xuân hàng loạt tiện ích

PiCity High Park Quận 12 sở hữu 1 vị trí trung tâm bởi nó nằm ngay trên Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 – 1 con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không có ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, khi sống tại căn hộ dự án PiCity High Park, cư dân sẽ thuận tiện đi lại với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã mang lại cho dự án nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án nữa. Ở khu dự án PiCity High Park Thạnh Xuân thì phần đông các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá căn hộ dự án PiCity High Park này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Gần gũi thiên nhiên: dự án PiCity High Park Thạnh Xuân là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng nhất. căn hộ dự án PiCity High Park – nơi mưa thuận gió hòa, cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản hòa ca của thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tự nhiên đã thực sự giao hòa…Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu PiCity High Park Quận 12 là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Dự án căn hộ PiCity High Park sống sang trọng

Với thiết kế mặt bằng khu dự án PiCity High Park Thạnh Xuân , dự án cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Mọi căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ dự án PiCity High Park đều có thiết kế với ban công riêng, rộng lớn, tầm view nhìn sông và công viên thoáng mát, không bị che khuất bởi các dự án khác. Từ chính ngôi nhà của mình, bạn và gia đình sẽ thuận tiện để tận hưởng bầu không khí tự nhiên, gió trời trong từng căn hộ cao cấp. Điều này có được là do sự thiết kế, sắp xếp vượng phong thủy của các kiến trúc sư hàng đầu.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Ngoài ra căn hộ dự án PiCity High Park sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/an-phu-dong-quan-12/

Trích bởi: Duanimperia.net