Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán nơi trí thức cao đang sinh sống làm việc

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền nằm tại khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm quận 2 khu vực Thảo Điền được phát triển bởi CapitaLand liên doanh SpCo cung cấp một lối sống lành mạnh. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền định nghĩa một căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho người sử dụng. Hãy đánh giá các điểm nổi trội chỉ có bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

dự án d edge Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính, chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Ngoài việc dự án d’Edge Thảo Điền đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại dự án d’Edge Thảo Điền .Tiện ích dự án d’Edge Thảo Điền bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặt biệt tại dự án d’Edge Thảo Điền còn là không gian sống thượng lưu đẳng cấp.

Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán dự án d’Edge Thảo Điền hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/