Căn hộ De La Sol Quận 4 – thanh âm cuộc sống

Đứa con thứ 11 là De La Sol capitaland do chính chủ đầu tư Capitaland thành mắt tiếp tục ở thị trườn quận 4, Hồ Chí Minh. Sự hiện diện của 1 siêu dự án De La Sol Quận 4, đáp ứng được thụ trông hứa hẹn của quý khách hàng Với khu vực này, chính do chỗ đây đang khang hiếm công trình, cho cần dự án bất động sản dự kiến sẽ được rất các quý khách chú trọng đến. Dưới đây chúng tôi sẽ phức thích hợp những thông tin chủ chốt đến cho quý khách hàng tốt nhất.

ket noi giao thong tu de la sol

Tổng quát dự án bất động sản căn hộ De La Sol quận 4

– nhà Đầu Tư: Tập Đoàn Capitaland

– vị thế dự án: Số một Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

– Tên chính thức: De La Sol

– tổng diện tích dự án: một.45ha

– loại hình đầu tư của dự án: thương mại – Dịch Vụ – Văn Phòng và Căn Hộ cao cấp.

– Quy mô dự án: gồm 4 tòa tháp và 2 hầm nhằm xe thông minh.

– Số tầng hầm: 2

– tổ số căn hộ: 880

– Khời công tạo dựng: Quý II/2018

– Dự sáng bàn giao: 2021

– Tiến độ : hiện đang cập nhật

khong gian tai du an de la sol

Nhận xét vị trí của De La Sol Quận 4 của chủ đầu tư Capitaland

– Thời kỳ này thông tin chi tiết về dự án vẫn chưa tạo, nhưng cùng với một vài chuyên gia nghiên cứu, dự sáng căn hộ De La Sol sẽ có trên 50 cơ sở vật chất mạnh nhỏ, đầy đủ từ chăm sóc sức khỏe và cộng giải tỏa căng thẳng cho quý khách hàng 1 bí quyết tốt nhất, điển hình như những cơ sở vật chất sau :

+ Đem trung tâm mua sắm, dịch vụ, đem hình thức những kiểu thương mại, đáp ứng từ mua sắm đến ăn uống 1 biện pháp tốt nhất lại Đối với quý khách hàng.

+ Hồ bơi được sáng trúc tràn bờ cùng view sông làm bạn trải nghiệm được trọn vẻ đẹp từ dự án nhà phố củng như dòng sông đem tới, cảm giác giảm bớt di chuyển stress từng ngày tốt nhất.

+ Khía cạnh khác còn những quan trọng sapa, yoga, thể hình, khiến khách mua ẩn chứa thể tham dự và nâng cao sức khỏe bản thân, khu giải trí trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, Cafe thư thái, thư viện,…

– Đi cùng với bên cạnh những tiện nghi lại từ ngoại quỹ ngoại quỹ dự án nhà phố, thời kỳ này đã hình tạo 1 tầm đầy đủ, từ bệnh viện, rạp chiếu phim, hàng quán, quỹ mua sắm, lotte, siêu thị, sân đá bóng,…

– Sinh sống ở dự án De La Sol, bạn đem thể hưởng thụ phần lớn mạnh các cơ sở vật chất, môi trường sinh sống một giải pháp hoàn mĩ, tận hưởng cảm giác trốn trọng điểm thành phố tấp nập, nhộn lối.

Vị trí đắc địa là một trong những ưu thế hàng đầu tạo nên giá trị và sức cạnh tranh cho các dự án nhà phố đặc biệt là căn hộ phân khúc cao cấp. Ngoài De La Sol quận 4, quý khách có thể tìm hiểu thêm về vị trí của các dự án khác trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh qua góc nhìn các dự án của Hiếu Trần: https://trandinhhieu.com/du-an/ . Chuyên viên tư vấn Trần Đình Hiếu và cộng sự đã tổng hợp một số bài đánh giá các dự án với mong muốn khách hàng có thể nắm bắt được thông tin cần thiết phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm căn hộ để ở hay lựa chọn phương án đầu tư phù hợp.

View đắt giá chính là một trong những điểm cộng tiện ích của dự án Sunshine Horizon đến từ chủ đầu tư Sunshine. Sống tại căn hộ Quận 4 này khách hàng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh phố thị phồn hoa, lung linh bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng. đặc biệt, tầm nhìn từ chung cư cao cấp này còn hướng trực diện về Bitexco Quận 1 – tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Ngoài sở hữu không gian thoáng đãng, tại dự án Sunshine Horizon q4 theo Trần Đình Hiếu blog còn có đa dạng các tiện ích hấp dẫn và tuyệt vời khác, đặc biệt là các ứng dụng công nghệ đỉnh cao, hiện đại. Cư dân khi đến với chung cư Sunshine này sẽ được hòa mình vào thế giới xanh, sự hòa quyện tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên va các tiện ích quy hoạch thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, đến với siêu phẩm này, gia đình sẽ tìm thấy được sự bình yên tuyệt đối, thoải mái cảm nhận không gian riêng tư với thiết kế chung cư độc đáo, tách biệt, có bố trí sân vườn riêng tại mỗi căn hộ.

Đánh giá sự kết hợp của chủ đầu tư và đơn vị điều phối De La Sol capitaland

– du an De La Sol ra cuộc là công trình thứ 1 của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam. Kể về nhà đầu tư Capitaland chắc chắn những khách hàng đều biết lại một số dự án nhà phố ở HCM như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…

– nhà đầu tư Capitaland gây thể làm cho quý khách hàng cảm giác tin tưởng và yêm tâm lúc đến mua tại dự án là do :

+ Đơn vị tạo chủ đất dẫn đầu ở Singapore, tạo tới 40% vốn là của chính phủ Singapore.

+ một vài dự án bất động sản được xây dựng Với chất .Số cao, hoàn cần luôn vượt tiến trình, bàn giao mọi dự án nhà phố đều trước hay là đúng thời hạn cho khách hàng. Quý khách tạo thể kiểm tra qua mọi công trình đã thành mặt thị trường của chủ đầu tư này.

– Ngoài thành, dự án bất động sản căn hộ De La Sol sẽ là dự án bất động sản căn hộ được trân trọng đơn vị điều phối tinh thần trách nhiệm, vì độ tín nhiệm của nhà đầu tư khi kết hợp Với bất kì một đơn vị điều hành gì củng đều nghiêm ngặt và chọn một lối rất cẩn thận. Đối với định hướng đơn vị điều hành như vậy khách hàng trong căn hộ De La Sol sẽ là nên phần tri thức cao, những doanh nhân phải đạt, nên dịch vụ tuyệt kì chuẩn mực, đem tới sự sảng khoái trong đời sống hằng ngày. Và thêm một nhân tố nữa quý khách hàng chú ý phong thủy, dự án bất động sản De La Sol được hỗ trợ vì những nhà chuyên mĩ chủ tư vấn phong thủy dẫn đầu thế giới, Đối với trông muốn đem lại tài lộc cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Kết nối giao thông từ căn hộ De La Sol

+ De La Sol capitaland -> Quận 7 : hiện thời chưa lại 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ De La Sol quan 4 -> quan trọng Quận 1 : nay gian đi đến 5 phút qua Cầu Calmette.

+ De La Sol -> Quận 8, quận 3, quận năm : nay gian di chuyển đến năm phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol -> tạo phố Thủ Thiêm quận 2 : thời gian lưu thông 7 phút qua một vài con phố hầm Thủ Thiêm.

– bên cạnh đó, cũng đừng quên du an De La Sol cũng chỉ tọa lạc tầm trọng điểm quận 1 chưa đến 2km nên đây cũng sẽ là nơi ổn định nơi tại của những chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài vận hành ở quỹ trọng điểm quận 1 này. Ẩn chứa những nhận xét của khách mua về nơi của dự án De La Sol, chắc chắn nơi của dự án bất động sản sẽ đem tới các lợi ích cho chủ đầu tư cũng như dân cư trong tương lai, hựa hẹn một nhân tố tối ưu nhất đem thể mang lại được 1 đời sống hiện đại vẹn ninh cho bạn tối ưu nhất quỹ sinh sống tại công trình của CDT Capitaland.

Xem tiếp :