Căn hộ Đảo Kim Cương dành cho cư dân nhí

Can ho Dao Kim Cuong dự án đáng sống nhất khu đông Sài Gòn, với thiết kế độc đáo quy hoạch trên hòn đảo rộng đến 8ha. Đồng thời, Can ho Dao Kim Cuong dành đến 85% cho những mảng xanh mặt nước và tiện ích quốc tế giúp nầng cao chất lượng sống cho cư dân.

Dự án Empire City Thủ thiêm với mục tiêu tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho gia đình bạn mật độ cây xanh tại Empire City lên tới 70% cùng với hệ thống công viên và mảng xanh thanh lọc không khí tại đây.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, sở hữu một vị trí đắt giá bậc nhất tại quận 2. Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển, kết nối nhanh chóng đến các quận, các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng. Đặc biệt, dự án Đảo Kim Cương còn nằm cạnh các khu đô thị hiện đại như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Palm City … tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Dự án Đảo Kim Cương được phát triển theo hướng quy hoạch mở rộng thành phố Sài Gòn về phía Đông với mong muốn tạo nên một thành phố trẻ, năng động đầy sức sống. Đồng thời hội tụ đầy đủ cho dự án Đảo Kim Cương các chức năng về kinh tế, thương mại, tài chính, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, giải trí chất lượng cao.

Hòa nhịp giữa cuộc sống hiện đại tại Đảo Kim Cương là những nốt nhạc xanh đầy màu sắc đến từ nhiều loại cây mà các nhà thiết kế, các kiến trúc sư muốn gửi gắm tới cuộc sống chất lượng đỉnh cao cho cư dân dự án. Từ mặt tiền, mặt sau cho đến bên trong ngôi nhà đều được chú trọng đầu tư nội thất hiện đại từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Sử dụng màu sơn trắng cho toàn bộ ngôi nhà mang đến không gian sang trọng và tinh tế cùng với đó là cách bố trí hợp lý, hài hòa của ngôi nhà tạo không gian mở, gắn kết các phòng, các khu trong ngôi nhà.

Với mong muốn mang đến một môi trường sống xanh chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được tích hợp tại dự án Đảo Kim Cương sẽ làm thỏa mãn và hài lòng mọi nhu cầu cuộc sống chất lượng cao của cư dân sống trong dự án Đảo Kim Cương.