Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê cảnh quan hoàn hảo nhiều lựa chọn

thuê căn hộ b1 trường sa là 1 khu phức hợp chung cư, văn phòng, khách sạn cao cấp hoành tráng nhất tại Bình Thạnh. Tọa lạc ngay trung tâm tài chính Thành Phố, căn hộ b1 trường sa còn được thừa hưởng 1 hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức đa dạng như: Hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khách sạn, khu công viên, v.v.

B1 Trường Sa

Nghiên cứu thêm tại GKG: hop dong thue nha tro

Chung cư cho thuê B1 Trường Sa cảnh quan hoàn hảo

Nằm ở mặt đường Trường Sa khu dân cư Phường 17 thuộc Bình Thạnh, TP.HCM, dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng dự án bất động sản được nhiều KH quan tâm và đã chọn mua được những căn hộ đầu tiên. Chính vì vị trí vàng tại dự án bất động sản mà nhiều NĐT và KH đã quyết tâm đầu tư và chọn mua căn hộ ở đây bởi so với nhiều dự án bất động sản khác ra mắt cùng thời điểm chung cư cho thuê B1 Trường Sa có 1 địa điểm vàng, vị trí vàng ở ngay trên 1 con đường trọng yếu của Bình Thạnh. Sở hữu cho mình vị trí vàng ngay trên mặt tiền đường Trường Sa, Cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Khi sở hữu Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê , KH có thể lưu thông dễ dàng đến trung tâm, hay những tiện ích ngoại khu của quận 1, quận 2, Quận 3, Quận 9, Phú Nhuận và Thủ Đức ….

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án bất động sản nhà tại đẳng cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án bất động sản cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị đời sống cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của căn hộ b1 trường sa còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Nơi định cư đáp ứng đầy đủ những tiện ích sống trọn vẹn là 1 trong những mong muốn lớn của đại phần đông người dân Việt hiện nay, đặc biệt là những tiện ích về: bệnh viện, trường học, khu thể thao,… những tiện ích mà rất khó để tìm được 1 địa chỉ ưng ý tại TP.HCM hiện nay. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, bên cạnh chú trọng tới những sản phẩm nhà ở, Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia đã có dành 1 nguồn lực không nhỏ để nâng cao chất lượng đời sống cho người dân Việt, các dự án bất động sản tiện ích điển hình: bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, khu phức hợp thương mại – giải trí Vincom… cư dân sẽ được chắc chắn chất lượng đời sống tốt nhất, về cả sức khỏe và tinh thần để tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ cao cấp B1 Trường Sa cho thuê nhiều lựa chọn

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc biệt phải kể tới lúc nhắc đến khu dân cư Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê. Có thể trông thấy rằng, việc phục vụ trọn vẹn những mục đích uy tín quan tâm kiến chất lượng đời sống của 1 thành thị tiên tiến từ môi trường, tính năng, những khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục,y tế,… tới thiết kế, an ninh, cùng hệ thống dịch vụ…Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê xứng đáng là 1 thành thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm lực, thay đổi diện mạo vùng đất phía Đông thành phố.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG: mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn

Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ chung cư ở khu vực phía Đông vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê có giá thuê chỉ từ 7 triệu/tháng, tức là chỉ cần hơn 12 triệu/tháng là sở hữu được căn hộ hai phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích gần 80m2 cũng chỉ dao động hơn 14 triệu/tháng. Trong lúc đó dự án bất động sản chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án bất động sản có vị trí và chất lượng tương tự ở mức giá này. Không chỉ ấn tượng với không gian kiến trúc hoàn hảo, cư dân Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê còn cảm nhận rõ những giá trị sống đẳng cấp thông qua những tiện ích 5 sao được trang bị ngay trong dự án bất động sản lần đầu có mặt tại TP.HCM. Khu thành thị Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê là sự lựa chọn hoàn hảo cho đời sống bình yên, thư giãn, riêng tư, an toàn ngay giữa TP.HCM phồn hoa, sầm uất.à đó cũng chính là những lý do KH tin tưởng lựa chọn Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê là nơi định cư cho gia đình. Nơi các mầm non được phát được chăm sóc đời sống văn hóa từ những câu lạc bộ thể thao hay những lớp ngoại khóa phát triển kỹ năng ngay trong khu dân cư mà trước đây, các em và bố mẹ phải đi 1 đoạn đường thật xa để đến với các lớp học đó. Ngoài ra, các khu dân cư Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê còn tổ chức nhiều hoạt động nhóm bổ ích để các em nhỏ có thể hưởng thụ 1 tuổi thơ trọn vẹn và có nền tảng phát triển tốt.

Xem thêm