Căn hộ The Ascent không gian hợp nhất sự khác biệt địa thế vượt trội

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền không gian hợp nhất, khu đất vàng vị trí đắc địa. Căn hộ cách ly tiếng ồn, nằm trong khu vực đường Quốc Hương số 58 chi tiết hoàn hảo. Dự án The Ascentt Thảo Điền dịch vụ hoàn hảo, khu quận 2 phường Thảo Điền sự khác biệt. Khu sân chơi The Ascent Thảo Điền có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. The Ascent Thảo Điền vị trí hiếm có, xây dựng bởi Hoà Bình địa thế vượt trội. The Ascent Thảo Điền hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Cho thue the ascent Thảo Điền, vị trí đắc địa. Hệ thống đường giao thông nội bộ The Ascent Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Vị trí khu đất The Ascent Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

the ascent for rent, cách ly tiếng ồn. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm. The Ascent Thảo Điền cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, chi tiết hoàn hảo. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, dịch vụ hoàn hảo. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, vị trí hiếm có. Quan tâm dự án The Ascent Thảo Điền vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092