Cách xem và hướng dẫn lựa chọn bơm chính hãng ra sao?

Để có thể mua được 1 chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và cân xứng với nhu cầu chúng ta luôn có tương đối nhiều những thắc mắc vướng mắc như : Máy bơm thế nào thì tốt ? thương hiệu máy bơm nước nào đáng tin cậy ? túi tiền chiếc máy bơm đó ra làm sao ? Và còn vô số những thắc mắc như vậy luôn hiện diện trong đầu tất cả chúng ta khi đi mua 1 chiếc máy bơm, để đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn khi đi mua một chiếc máy bơm chúng tôi maybomchuyendung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để rất có khả năng lựa lựa chọn 1 chiếc máy bơm phù hợp.

>> Xem thêm bình áp lực varem 500l https://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-500l-lit-t300-2083

Trên thị trường có tương đối nhiều hãng sản xuất máy bơm nước, chủng loại phong phú và đa dạng, mẫu mã đa dạng chủng loại, nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước cân xứng, đảm bảo những yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.

Việc đầu tiên tất cả chúng ta cần phải khẳng định rõ nguồn cung ứng nước cho máy bơm nước trục đứng là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm phù hợp.

Với những hộ GĐ sống tại thành thị đa phần nguồn cung ứng nước trong sinh hoạt chủ yếu từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung cấp nước sinh hoạt của Thành Phố vậy nên khi chọn mua máy bơm nước tất cả chúng ta chỉ việc Để ý đến những chủng loại máy bơm nước gia dụng hiệu suất vừa phải 125w – 450w, chủng loại máy bơm này có thể vừa hút, vừa đẩy lên bể trên cao tương tự với các tòa nhà từ 01-06 tầng.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng chừng 8 m trở lại, rất có thể sử dụng loại bơm gia dụng thông thường, công suất khoảng tầm 125W – 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng từ là 1 – 5 m3/giờ. Trong điều kiện sử dụng nêu trên tất cả chúng ta cần kết cấu thêm bộ phận lọc cát và được lắp ngay trước máy bơm bởi đa phần các loại giếng kiểu này thường sẽ có lẫn cát. Đây đó chính là Lý Do gây kẹt cánh dẫn đến cháy hỏng động cơ.

>> tìm hiểu https://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn bình thường có khi mực nước tĩnh lên tới mức 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí),bạn cần dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có công suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên được sự dụng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của nhiều chủng loại máy bơm này ước lượng khoảng tầm 2- 5m3/giờ.

Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc to hơn 25 m, bạn phải dùng những chủng loại bơm thả chìm chuyên được dùng (bơm thả tõm), đây chính là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên được sự dụng có phong cách thiết kế với tương đối nhiều tầng cánh. thông thường, bạn có thể dùng loại máy bơm nước công suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng 2-3m3/giờ.Nếu cần lưu lượng to hơn, cột áp cao hơn rất có thể dùng loại máy bơm có công suất 1,5kw hoặc hơn phụ thuộc vào lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) thao tác. Tuổi thọ của loại bơm này không đảm bảo vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, nhiều lúc còn phải dùng tới mức máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên. Thường thì những máy bơm nước kiểu này chúng ta cần phải kiểm tra, bảo dưỡngđịnh kỳ 06 tháng một lần.

Ngoài ra, còn có loại máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước. Chủng loại máy bơm này thường được sử dụng trên những công trường xây dựng, khối hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức trong những trung cư hay tòa nhà có tầng hầm dưới đất, những công trình nơi công cộng khác,….. Chủng loại máy bơm hỏa tiễn này rất có khả năng hút được toàn quốc lẫn chất thải rắn, hút bùn,…

riêng với giếng đào ở những nơi không còn điện, bạn có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này còn có ưu điểm là không phải mồi nước, có chức năng tạo ra áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Loại máy bơm này thường được dùng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là kích thước lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-21.5-t381-1930

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP MATRA quốc tế

238 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0983.480.880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com