Bình Mỹ Center Nhà phố cao cấp thương hiệu uy tín sát công viên

Phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển thành khu vực có giá đất tăng liên tiếp trong những năm qua. Đặc biệt khi các trung tâm hành chính lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng gia tăng cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí thuận lợi khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với binh my Center cu chi, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để an cư của khách hàng đều được giải, không chỉ sở hữu một địa điểm đẹp, trung tâm mà dự án bất động sản còn đem tới những giá trị sống cực kì đẳng cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Bình Mỹ Center

Nghiên Cứu Thông tin các dự án đất nền củ Chi tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/long-hau-riverside/

Bình Mỹ Center Lan Phương thương hiệu uy tín

bán đất nền bình mỹ Center có vị trí huyện củ chi – thành phố Hồ Chí Minh. Là quần thể Nhà phố Bán nhà lân cận trả góp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của huyện củ chi. Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố thuận tiện với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Công ty TNHH SX-TM Lan Phương xây dựng một dự án bất động sản mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Với diện tích Đất nền từ 80 – 170m2 dự án bất động sản đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án bất động sản Công ty TNHH SX-TM Lan Phương cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Hơn nữa, địa điểm dự án bất động sản Khu dân cư Bình Mỹ Center Lan Phương gần với khu vực huyện củ chi, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án bất động sản hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án bất động sản sinh sống tại đây.

Khu dân cư Bình Mỹ Center Lan Phương sát công viên

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong Khu dân cư Bình Mỹ Center Lan Phương đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Khu dân cư Bình Mỹ Center Lan Phương sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Võ Văn Bích tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Nghiên Cứu Thông tin bảng giá đất nền củ chi tại GKG.com.vn: bảng giá đất củ chi 2016

Chủ đầu tư của Khu dân cư Bình Mỹ Center Lan Phương là Công ty TNHH SX-TM Lan Phương – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi một dự án bất động sản do Công ty TNHH SX-TM Lan Phương làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án bất động sản khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty TNHH SX-TM Lan Phương luôn là một lựa chọn chắc chắn cho sự danh tiếng và thành công được tiên đoán trước. Mở bán Khu dân cư Bình Mỹ Center Lan Phương sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ Imperia