Biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 đất nền lộng lẫy vay ưu đãi

dự án Era Grand Park dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp nên các nhà phố và biệt thự tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Từng chi tiết trong Đất nền đều được tính toán tỉ mỉ dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi thành viên trong gia đình bạn 1 không gian sống lí tưởng không thể nào tuyệt vời hơn ngay tại chốn phồn hoa đô thị này.

Era Grand Park

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/c-river-view/

Era Grand Park đất nền lộng lẫy

Vị trí Era Holdings tọa lạc tại trung tâm của khu vực Bình Phước nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi quý khách ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những quý khách có thu nhập tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án biệt thự và nhà phố sẽ mang lại sự hài lòng cho cư dân tương lai. Chủ đầu tư biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 chọn lựa vị trí đắc địa, xây dựng trên đường Quốc lộ 13 thuộc ấp Tân Xuân,Bình Phước Bình Phước. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bình Phước Bình Phước. Cách KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Bắc Đồng Phú: 15 phút.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Era Grand Park Bình Phước , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí mỗi ngày cho mọi cư dân. Nhờ thế mạnh về vị trí, cư dân sống tại dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều thuận tiện về giao thông, có thể nhanh lẹ đi đến đến khu vực lõi của Bình Phước. Đồng thời, sống tại Biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích bên ngoài đẳng cấp nhờ thuận tiện về vị trí dự án. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Era Holdings đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 vay ưu đãi

Chính vì vậy mặt bằng biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 được thiết kế nhà phố và biệt thự tối thiểu từ 2 logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://binhduonggrandview.net/

Tiện ích này còn đáp ứng và trợ giúp để làm nổi bật lên phong cách sống xanh dương mà dự án biệt thự và nhà phố định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xẩy ra gì làm lạ. Với những quý khách đẳng cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại Biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 chính là điều mà CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings mong muốn. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng ưu đãi lúc mua Biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 vô cùng hấp dẫn thích hợp với nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang với giá bán hợp lý tại 1 trong những vị trí kim cương nhất Bình Phước Bình Phước. Nếu quý khách để ý dự án biệt thự và nhà phố và muốn nắm chi tiết CSBH dự án biệt thự và nhà phố xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án biệt thự và nhà phố tại website.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: Imperia An Phú