Báo giá căn hộ Safira quận 9 của Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 hiện đang nằm trong tầm ngắm của không ít quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Theo đó, mức giá bán của căn hộ này ra sao hiện đang là tâm điểm của tất cả các cuộc thảo luận trong những thông tin xoay quanh dự án mới của Khang Điền tại khu vực quận 9. Vậy bảng báo giá chung cư tầm trung, cao cấp của Phú Hữu như thế nào?.

Là một trong những cái tên đang gây ấn tượng nhất tại thị trường căn hộ quận 9. Tại sao lại như vậy, điều gì đã tạo nên sức hút cho dự án mới Phú Hữu này. Tất cả các thông tin xoay quanh dự án Safira sẽ được chia sẻ và cập nhật, đánh giá bởi Quốc Dũng Blog- một trong số chuyên trang uy tín sẽ mang đến các thông tin hữu ích, làm rõ các ưu thế mà dự án mới của Khang Điền có được.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có các thông tin chính thức liên quan đến giá bán của dự án căn hộ quận 9 Safira. Tuy nhiên, đây vẫn là chung cư Quận 9 sở hữu mức giá tầm trung nnê mức giá bán có thể sẽ thấp hơn căn hộ Jamila- người anh em đã được Khang Điền tạo nên các thành công vang dội trước đó.

hinh anh safira khang dien

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền chi tiết

– Mức giá bán căn hộ quận 9: nằm dao động trong khoảng 23-30 triệu/m2

– Mức giá bán căn hộ quận 2: có mức giá nhỉnh hơn so với thị trường quận 9 khoảng từ 30-42 triệu/m2.

So sánh mặt bằng giá chung của các căn hộ tại khu vực này, Safira được giới chuyên gia dự đoán sẽ có mức giá bán hợp lý, hấp dẫn và không quá cao so với nhiều dự án lân cận khác. Cùng với lợi thế chính và ưu việt đến từ: tiện ích, vị trí, không gian, môi trường sống…sức cạnh tranh của dự án mới tại Phú Hữu này là không hề nhỏ.

Mặt bằng dự án quận 9 Safira của Công ty Khang Điền, xem ngay: đánh giá của Quốc Dũng Blog về sản phẩm dự án mới của Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong số các dự án tại quận 9 hiện nay.

Bên cạnh dự án Safira những khách hàng quan tâm đến các căn hộ Quận 9 sắp mở bán thì theo chia sẻ của Quốc Dũng Blog không nên bỏ qua dự án HausBelo phân tích chi tiết tại dungquoc.com : HausBelo Quận 9, giá trị nhận được khi sở hữu dự án EzLand.

Giá bán căn hộ quận 9 Safira mang tính hấp dẫn cạnh tranh

Rõ ràng, được định vị là căn hộ tầm trung cao cấp, dự án Safira hướng đến việc mở rộng sân chơi dành cho tất cả quý khách hàng cũng như một số nhà đầu tư nhỏ lẻ. Tất cả đều có thể tham gia được cuộc vui khi sở hữu vô cùng tuyệt vời như Safira với mức giá vô cùng hợp lý.

nha mau can ho safira

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Theo đó, đối tượng phù hợp với chung cư mới Khang Điền chủ yếu là người trí thức, gia đình trẻ, người có kinh tế ổn định, khá giả. Do đó, điểm tích cực báo giá chính thức của căn hộ này sẽ thích hợp với nhiều khách hàng có khả năng tài chính đang hướng đến.

Nếu quý vị là cặp vợ chồng trẻ mới cưới, người độc thân hay những người sống một mình đang có nhu cầu tìm một nơi an cư tuyệt vời thì căn hộ 1 phòng ngủ mới từ Tập đoàn Khang Điền sẽ thích hợp để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Khám phá căn hộ chung cư quận 9 mới này tại đây: Quốc Dũng Blog.

Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các ưu thế mà dự án này sở hữu. Trên đây là những thông tin xung quanh căn hộ Safira, hy vọng quý vị sẽ nắm được các thông tin cơ bản về dự án quận 9 Khang Điền.