Bài toán đầu tư căn hộ One Verandah sao cho hiệu quả

Căn hộ One Verandah MapleTree đang là siêu phẩm căn hộ đang tạo nên cơn sốt trong trên thị trường bất động sản tại Thạnh Mỹ Lợi. Làm thế nào để đầu tư căn hộ căn hộ One Verandah sao cho hiệu quả?

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng giải pháp đầu tư căn hộ One Verandah hiệu quả.

Phương án đầu tư One Verandah MapleTree nên tìm hiểu

Như chúng tôi đã chia sẻ với quý khách hàng về tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ One Verandah ở trên với những yếu tố chờ như: cầu nối Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ, cư dân tại các dự án lớn đang dọn về cùng với giá mở bán cực kỳ ưu đãi cũng như đẳng cấp của chủ đầu tư MapleTree và đơn vị quản lý vận hành quốc tế… chúng tôi tin rằng, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư tại đây là khá cao. Do đó, phương thức đầu tư mua chờ tăng giá rồi bán là khá tiềm năng.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án One Verandah MapleTreehttp://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/ , qua bài viết về căn hộ MapleTree phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật như vị trí chất lượng môi trường sống tiềm năng khu vực, điểm ấn tượng trong thiết kế dịch vụ tiện ích phục vụ dành riêng cho cư dân nhằm hướng đến cuộc sống an cư lâu dài.

Cầu Thời Đại sẽ thúc đẩy giá bán dự án mới của MapleTree

Chúng tôi đánh giá, phương án đầu tư này nên mua chờ đến giai đoạn bàn giao rồi bán chốt lời dự kiến lợi nhuận khoảng 400-500 triệu chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Tiềm năng tăng giá của căn hộ One Verandah

Theo đánh giá của chúng tôi, dự án căn hộ One Verandah hội tụ đầy đủ các yếu tố có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Cụ thể như:

  • Dự án nằm trong khu vực trung tâm hành chính của Quận 2, nơi đang đầu tư mạnh mẽ để phát triển về hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn. Tiêu biểu nhất chính là sự xuất hiện của cây cầu nối từ Đảo Kim Cương ra Đại Lộ Mai Chí Thọ.Theo các chuyên gia đánh giá, sau khi cây cầu này được xây dựng hoàn thiện thì mức giá bất động sản nơi đây sẽ tăng 30%.Như vậy, dự án One Verandah có cơ hội tăng giá rất cao.

vi tri one verandah

  • Thời điểm mà One Verandah bàn giao dự kiến trong năm 2019, đây là thời điểm cầu nối đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ hoàn thiện. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ có nhiều dự án lớn bước vào giai đoạn bàn giao, do đó cư dân sẽ di chuyển nhiều về đây khiến cho khu vực này sẽ trở nên sôi động và nhộn nhịp.

Chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi trong năm 2018 được chia sẻ bởi Blog SaleReal trong bài viết này : SaleReal Team qua bài viết  tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu rõ các yếu tố thúc đẩy giá bán các căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 và đưa ra quyết định có phải là thời điểm tốt để mua ở hay đầu tư không.

  • Dự án One Verandah là nơi hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trong ngành bất động sản. Chủ đầu tư dự án là MapleTree, đơn vị quản lý danh tiếng số 1 thế giới về quản lý căn hộ hạng sang và nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Theo đánh giá của chúng tôi, thông thường các dự án căn hộ cao cấp – hạng sang như dự án MapleTree sẽ có cơ hội tăng giá đột biến sau khi nhận bàn giao từ 06 tháng – 01 năm.

Thông tin đầy đủ về tập đoàn MapleTree dành cho khách hàng quan tâm : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/ qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam để từ đó đưa r quyết định nên mua sản phẩm của đơn vị này.

Video giới thiệu công ty MapleTree

  • Mức giá mở bán của căn hộ One Verandah là cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 46 triệu/m2 đến 50 triệu/m2. Thấp hơn dự án Đảo Kim Cương của Kusto home và ngang bằng với Vista Verde hay Feliz En Vista của Capitaland. Tuy nhiên, đây là đợt mở bán đầu tiên, dự án One Verandah có sức hấp dẫn với khách hàng hơn khi có vị trí nằm gần sông Sài Gòn do đó, khách hàng sống tại đây sẽ được hưởng lợi từ nơi có không gian sống yên tĩnh và thoáng mát.

Thông tin dự án One Verandah MapleTree

+ Tên dự án: One Verandah

+ Chủ đầu tư: MappleTree

+ Vị trí: dự án sở hữu 04 mặt tiền gồm: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 (đường ven sông), phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM

+ Quản lý, vận hành: Đang cập nhật …

+ Tổng thầu xây dựng: Đang cập nhật …

+ Tổng diện tích đất:  khoảng 1,7 ha

+ Quy mô: tổng cộng 05 tòa tháp

+ Mật độ xây dựng: 40%

+ Tổng số căn hộ: gần 800 căn

+ Tiện ích nội khu: 70 tiện ích nội khu phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp

+ Bắt đầu xây dựng: Quý IV 2017

+ Dự kiến bàn giao: Năm 2019

Trên đây là bài viết chia sẻ phương án đầu tư căn hộ One Verandah. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án này