Aqua City – một khu đô thị hoàn chỉnh

Dự án Aqua City Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland được cho ra mắt trên thị trường. Dự án Đồng Nai được chủ đầu tư xây dựng theo hướng một khu đô thị kiểu mới kết hợp với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp được tích hợp để đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân.

Để đem đến những thông tin mới nhất cho những người đang quan tâm đến Aqua City nên đội ngũ VnRep có bài chia sẻ dưới đây. Hy vọng đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng và những nhà đầu tư lớn nhỏ.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – một khu đô thị hoàn chỉnh

Với mục đích đem đến cho khách hàng chọn Aqua City có cơ hội nhận được những trải nghiệm mới nhất nên Novaland đã cho xây dựng dự án theo hướng là một khu đô thị hoàn chỉnh khi đến tay khách hàng. Sự hoàn chỉnh cả về cơ sở vật chất, thiết kế, nội thất đến những công trình công cộng, những tiện ích được xây dựng riêng để đáp ứng nhu cầu tại chỗ trong tương lai của cư dân Aqua City.

Thiết kế của từng căn nhà phố, biệt thự hay shophouse đều được chủ đầu tư hết sức quan tâm để tạo sự hiện đại, đẳng cấp phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Novaland còn thuê riêng Aspect Studios đến từ Australia làm nhiệm vụ thiết kế cảnh quan riêng. Như vậy, khu đô thị Aqua City sẽ khai thác được cảnh thiên nhiên vốn có và được đầu tư xây dựng thêm để tạo ra một hệ sinh thái đáng sống nhất khu vực. Đây cũng là điều mà những người khách hàng thuộc giới trung và thượng lưu mong muốn tìm kiếm.

Tham khảo chi tiết bài viết của SaleReal được phân tích và đánh giá kĩ lưỡng về vị trí, giá bán và mặt bằng Aqua City Novaland, sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về dự án.

phoi canh nha pho aqua cityẤn tượng về quy mô dự án Aqua City

Chủ đầu tư Novaland đã sở hữu cho mình một khu đất rộng 1.000 ha, nằm ở khu vực gần sông Đồng Nai và dùng toàn bộ diện tích để xây dựng thành một khu đô thị trong mơ. Với diện tích quá lớn nên các thiết kế nhà phố, biệt thự tại đây có diện tích rộng rãi, thoáng mát, không bị gò bó như các dự án nằm ở trung tâm thành phố. Đây là một lợi thế rất lớn khiến Aqua City càng ghi được điểm đối với khách hàng.

Tiếp đó, Aqua City được xây dựng với tỷ lệ 30 : 70. Tức chỉ có 30% diện tích là để xây dựng nhà phố, biệt thự và shophouse để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và còn lại 70% được chủ đầu tư chú trọng vào việc xây dựng khuôn viên sống xanh, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu sinh sống cao cấp của cư dân. Do đó, để sở hữu được một căn tại dự án Aqua City Novaland thì khách hàng vừa phải có thu nhập cao và phải nhanh tay vì sản phẩm Aqua City bán ra có giới hạn.

Dự án đã được khởi công xây dựng một thời gian và hiện tiến độ vẫn đang được đảm bảo. Dự kiến, khu đô thị Aqua City sẽ tuân thủ đúng tiến độ và chính thức hoàn thiện vào năm 2023 để chuẩn bị cho việc đón những cư dân đầu tiên về đây sinh sống.

Lưu ý, theo thông tin chủ đầu tư công bố thì đối với người Việt Nam mua nhà phố, biệt thự tại Aqua City sẽ được quyền sở hữu lâu dài còn đối với người nước ngoài thì chỉ được quyền sở hữu với thời hạn 50 năm theo đúng quy định của pháp luật.

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà VnRep chia sẻ về khu đô thị Aqua City mà đội ngũ VnRep muốn chia sẻ cho những người quan tâm đến dự án và cần nguồn thông tin chính xác để tham khảo.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A