Aqua City mang đến cuộc sống với chất lượng hoàn hảo

Dự án Aqua City Đồng Nai đang làm sôi động thị trường bất động sản khu vực bởi rất nhiều yếu tố tạo nên sự khác biệt, độc đáo so với các dự án khác trong cùng khu vực. Dự án Đồng Nai cũng sở hữu nhiều điểm mạnh tạo nên thương hiệu riêng của mình.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu các điểm mạnh của dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Aqua City mang đến cuộc sống với chất lượng hoàn hảo

Với tổng diện tích hơn 1000 ha nhưng phần lớn diện tích ( khoảng 70% ) chủ đầu tư Novaland sử dụng để xây dựng mảng không gian xanh, diện tích mặt nước mang đến cho nơi đây một môi trường sống vô cùng mát mẻ, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland cũng rất chú trọng đến tiện ích dự án nên mang đến cho cư dân sống tại dự án Aqua City một cuộc sống có chất lượng tốt nhất với đầy đủ mọi tiện ích cơ bản nhất, phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho cư dân nơi đây.

Với một chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi, khu chăm sóc sức khỏe, phòng gym, siêu thị mini…..hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ mọi tiện ích cần thiết nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal chia sẻ chi tiết về tiện ích, cũng như chất lượng môi trường sống của dự án Aqua City.

tien ich du an aqua cityDự án Aqua City mang đến hệ thống nội thất cao cấp

Các dự án của chủ đầu tư Novaland đều được thiết kế với một chuỗi hệ thống nội thất cao cấp, mang đến một không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Với các căn nhà phố, biệt thự dự án Aqua City chủ đầu tư Novaland đã sử dụng những nội thất cao cấp, có mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất được lựa chọn một cách tỉ mỉ từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản thế giới.

Cùng với đó, SaleReal nhận thấy rằng các vật dụng, nội thất trong căn nhà phố, biệt thự Aqua City được bố trí, sắp xếp vô cùng khoa học, hợp lý, tận dụng mọi không gian diện tích mang đến không gian cao cấp, hiện đại, sang trọng và rộng rãi.
Dự án Aqua City được bao bọc bởi 32km bờ sông Đồng Nai, nơi có hệ thống kênh rạch chằng chịt. Vì vậy nên mang đến cho nơi đây bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng. Tận dụng lợi thế giáp sông, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế các căn nhà phố, biệt thự Aqua City view hướng sông vô cùng hấp dẫn.

Aqua City sở hữu vị trí tọa lạc mà các chuyên gia SaleReal nhận định rằng vị trí thuận lợi với nhiều điều kiện, tiềm năng phát triển tại xã Long Hưng, Tp Biên Hòa.

Đặc biệt vị trí dự án Aqua City sở hữu yếu tố chờ vô cùng hấp dẫn góp phần thúc đầy tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Đó là dự án công trình đường giao thông Hương Lộ 2 dự kiến sẽ được thông xe vào năm 2022 và các dự án khu đô thị xung quanh đang được triển khai xây dựng. Đây chính là 2 yếu tố quan trọng giúp dự án Aqua City có xu hướng ngày càng tăng giá.

Như vậy trên đây là những điểm mạnh của dự án Aqua City mà SaleReal muốn mang đến cho bạn. Với những điểm mạnh này giúp dự án Aqua City ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. Hi vọng với những thông tin chia sẻ của SaleReal chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A