An Phú Long Garden khu đất nền thiết kế đẳng cấp nhiều tiện ích

Một dự án bất động sản được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thiện thì quả nhiên khong một dự án bất động sản nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. dự án An Phú Long Garden Phú Giáo được đầu tư bới CĐT Hoàng Cát Group lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 60%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

An Phú Long Garden

Vị trí đắc địa làm nên giá trị Dự án An Phú Long Garden

Dự án đất nền An Phú Long Garden An Long thiết kế đẳng cấp

Điểm qua 1 số dự án đất nền giá rẻ có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Bình Dương. Mỗi dự án đất nền giá rẻ có 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với Đất nền An Phú Long Garden so với các dự án đất nền giá rẻ khác trong khu vực lại mang trong mình 1 màu sắc khác biệt hoàn toàn. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden . Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Phú Giáo đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Tiện ích tại dự án đất nền giá rẻ bao gồm Nhà trẻ, trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi lúc mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại tại Dự án An Phú Long Garden. Khu Spa và Gym tiên tiến tại trong khu dự án đất nền giá rẻ sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, đặc trưng là giới trẻ. Các dịch vụ chu đáo. Phòng tập tiên tiến không chỉ giúp bạn bình phục sức khỏe mà còn mang đến sự thư giãn sảng khoái, tuyệt vời

Dự án đất nền An Phú Long Garden Phú Giáo nhiều tiện ích

Được thiết kế theo phong cách của những KĐT hiện đại. dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian cảnh quan bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 cuộc sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/long-an/huong-sen-garden

Hoàng Cát Group thuộc tập đoàn của Hoàng Cát Group là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hoàng Cát Group là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Bình Dương. Sống mỗi ngày tại Dự án An Phú Long Garden được thí dụ sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Imperia An Phú