One Verandah cảm nhận cuộc sống tươi đẹp

One Verandah là nơi sinh sống mang đến cảm nhận về một cuộc sống tươi đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác thanh bình sau một ngày làm việc căng thẳng, bận rộn, bước chân về nhà tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận hưởng các tiện ích nội khu dành riêng cho việc thư giãn, ngắm nhìn khung cảnh dòng sông Sài Gòn êm đềm hay khu CBD lên đèn, tất cả những điều đó là một đặc quyền, dành riêng cho cư dân dự án One Verandah Quận 2

Công trình căn hộ này tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 nằm liền khu đô thị Thủ Thiêm, ba mặt dự án hướng ra sông Sài Gòn thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2. Đây là khu vực có vị thế đặc địa vừa mang tài lộc vừa mang không khi trong lành và thoáng đãng cho chủ nhân sở hữu. Từ vị trí của căn hộ One Verandah cư dân còn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các quận trong nội thành cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ xung quanh dự án.

Tại đây khách hàng có thể cảm nhận những điều tuyệt vời nhất, một cuộc sống tuyệt đẹp bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Trong bài viết sau chuyên gia Nhật Phạm nhatpham.net sẽ chia sẻ những phân tích đánh giá căn hộ One Verandah để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

one verandah cam nhan cuoc song tuoi dep

Địa thế chiến lược của căn hộ One Verandah

Là 1 dự án nằm ở trung tâm quận 2, One Verandah sở hữu 4 mặt tiền nằm trên bốn con lộ chính Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì nhiên, giao thông đi lại từ can ho One Verandah trong số khu vực và với những khu gần kề khá linh hoạt, thuận tiện.

Căn hộ One Verandah tọa lạc trong số 1 khu tổ hợp của quần thể các khu vực đô thị đẳng cấp. Nên gây thành sự hoàn thiện trong số phong cách kiến trúc và lối an cư. Các quy hoạch xung quanh dự án đều là những khu vực nhà thấp tầng, vì vậy, view của căn hộ không bị che khuất, và gần như 4 mặt của công trình đều nhìn được ra sông Sài Gòn. Với địa thế đắc địa như vậy nên căn hộ tạo giá trị khá cao do nó có 1 cái nhìn đỉnh

Thông tin One Verandah:

Dự án One Verandah những ưu thế nổi bật

Căn hộ One Verandah siêu dự án giáp sông Sài Gòn

Các yếu tố nổi trội của công trình One Verandah quận 2

One Verandah được xây dựng với diện tích 1,7 hecta, Đối với diện tích dành cho tạo lập là 40%, diện tích còn tới được sử dụng để làm đường đi, công viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong số căn hộ có mật độ cao, làm cho nơi đây trở tạo một điểm sống lý tưởng, nơi con người và tự thế giao hoà.

Công trình One Verandah được gây dựng Đối với 4 toà nhà, mỗi toà nhà cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm thuộc dự án là khoảng 800 căn trong đó xấp xỉ 80% các căn hộ ở cồng trình này đều tạo view bước ra sông. Đây cũng là một điểm tuyệt hảo khó tìm thấy ở các khu chung cư trong nội đô.

Những căn hộ trong số toà nhà của One Verandah được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Đối với phong cách trẻ trung, phù hợp Với giới trẻ, những người di chuyển làm, . Công trình còn Đặc biệt cấu trúc các căn hộ Duplex và Penhouse xây thành 1 lựa chọn đầy sức thu hút cho những chủ nhân tương lai tại quận 2. Khu công trình hướng lại đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong số xã hội, phải những sự lắp, thiết kế trong số căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và cao cấp.

lựa chọn đời sống tại One Verandah là bạn đang chọn một địa điểm an cư hoàn mỹ, Với các tiện nghi tại cao cấp 5 sao. Dưới 1 ngày khiến việc, trở về Đối với môi trường sống tuyệt diệu và các tiện nghi đẳng cấp, những áp năng, căng thẳng đều có thể bị tiêu tan. One Verandah chứa đựng chuỗi hồ bơi tiêu chuẩn quốc tiễn, cùng hồ bơi tràn và bể bơi xây sóng.

Phân tích chuyên sâu căn hộ One Verandah: http://duanimperia.net/du-one-verandah-quan-2-danh-gia-phan-tich/

Nhiều tiện nghi của căn hộ One Verandah về chủ trẻ, khu giải trí hay phòng tập thể hình cũng mang các ích lợi danh mơ ước. Nhà đầu tư đã đưa vào dự án trên 50 tiện ích đẳng cấp nhằm mới như đáp ứng được mọi yêu cầu căn bản mà người dân an cư tại đây xứng danh được trải nghiệm.